บอร์กโดซ์ สนใจ อยากได้ อองรี ไปคุมทีม

บอร์กโดซ์

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปน่าจะพอชื่อของทีมฟุตบอล บอร์กโดซ์ กันอย่างดี แต่สำหรับท่านที่ไม่รู้จักก็คงต้องขอบอกว่าพวกเขาเป็นทีมฟุตบอลชื่อดังแห่งลีกเอิงประเทศฝรั่งเศสที่ก่อตั้งมาตั้งแต 141 ปีที่แล้ว ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศฝรั่งเศส โดยพวกเขาเคยคว้าแชมป์ลีกเอิงมาแล้วถึง 6 สมัยด้วยกันสมัยล่าสุดคือฤดูกาล 2008-2009 สำหรับฤดูกาลก่อนหน้านี้พวกเขาจบการแข่งขันด้วยอันดับที่ 12 ของตารางคะแนน สำหรับในฤดูกาลปัจจุบัน บอร์กโดซ์ ค่อนข้างจะอาการหนักเพราะอันดับตกลงมาอยู่อันดับ 19 ของตารางคะแนนอยู่ในโซนตกชั้น

บอร์กโดซ์ เตรียมหาผู้จัดการทีมคนใหม่

บอร์กโดซ์

โดยในปัจจุบันทีม บอร์กโดซ์ ใช้บริการผู้จัดการทีมที่ชื่อ วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช โดยเขามีดีกรีเป็นอดีตผู้จัดการทีมชื่อดังแห่งที่ลาซิโอและทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ถูกดึงตัวเข้ามารับงานกับทีมฟุตบอลทีมนี้ตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคมปี 2021 ที่ผ่านมา

บอร์กโดซ์

อย่างไรก็ตามผลงานของเขากับทีมฟุตบอลทีมนี้ในปัจจุบันดูจะไปไม่ได้ด้วยดีเป็นอย่างมากเพราะจากที่เคยเป็นอันดับการตารางผลการแข่งขันกับร่วงลงมาอยู่ในโซนตกชั้นท้ายตารางแล้วในเวลานี้ มีโอกาสสูงมากที่หากปล่อยไว้แบบนี้ทีมฟุตบอลทีมนี้จะต้องตกชั้นไปเล่นในลีกรอง อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีคำว่า ทีมบอร์กโดซ์งานคนมากู้สถานการณ์โดยจะพิจารณาให้ผู้จัดการทีมคนเดิมออกเร็วนี้ถ้าหากว่าสามารถหาผู้จัดการทีมคนใหม่มาคุมทีมได้อย่างแน่นอน

บอร์กโดซ์

โดยผู้จัดการทีมที่พวกเขาให้ความสนใจนั่นก็คือ เธียร์รี่ อองรี อดีตนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศสคลิปแฟนบอลรู้จักกันดีเมื่อครั้งเขาเคยเล่นกับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล และมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ซึ่งในปัจจุบันเขารับหน้าที่ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมชาติเบลเยียมอยู่ในปัจจุบัน แล้วถามเขาได้บอกอีกว่าประธานสโมสรของทีมฟุตบอลทีมนี้มองแล้วว่า อองรี น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขาในช่วงเวลานี้ และไม่ควรพลาด slot99 บริการด้วยความมืออาชีพ เว็บเราคุณภาพ การันตีความคุ้มค่า เปิดมา 20 ปี เดิมพันง่าย ได้เงินจริงแน่นอน

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด