ผู้จัดการทีมยืนยันหงส์แดงกำลังเดินหน้าเรื่องต่อสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

สำหรับแฟนบอลสาวกรายการแข่งขันที่ประเทศอังกฤษและหงส์แดง ลิเวอร์พูล หากจะกล่าวถึงสุดยอดนักเตะของทีมฟุตบอลนี้ในยุคปัจจุบันผู้หญิงประตูให้ทีมเป็นกอบเป็นกำในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาทุกคนส่วนใหญ่ยอมเรื่องไปถึง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สุดยอดนักเตะกองหน้าดาวยิงชื่อดังชาวอียิปต์ ที่หงส์แดงได้ทำการดึงตัวเขาจากทีมโรม่าให้ย้ายอยู่ทีมตนเองในปี 2017 ด้วยค่าตัว 36.9 ล้านปอนด์ โดยภายหลังจากตัวมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ก็สร้างผลงานลงแข่งขันไป 229 นัด ยิงทำประตูให้ทีมมากถึง 148 ประตู โดยเฉพาะในฤดูกาลปัจจุบันที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ลงแข่งขันไปแล้ว 26 นัด ยิงไปได้มากถึง 23 ประตู   ดูตัวเลขแล้วก็ไม่แปลกใจอะไรที่แฟนบอลพากันเรียกร้องให้รีบต่อสัญญากับ เสียที

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อยู่ระหว่างเจรจาต่อสัญญากับทีม

 โมฮาเหม็ด ซาลาห์

แม้ว่าในช่วงเวลานี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะขอลาการทำหน้าที่นักเตะหงส์แดงเป็นการชั่วคราวเพื่อกลับไปช่วยทีมชาติอียิปต์ตะลุยรายการแข่งขันระดับนานาชาติ แต่ข่าวเกี่ยวกับการต่อสัญญาของเค้าก็มีออกมาให้ได้อ่านกันทุกวัน เหตุผลส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะตามสัญญาเดิมของเค้าจะมีอยู่ยาวไปถึงเพียงปี 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้ว หากแต่ยังไม่มีข่าวประกาศต่อสัญญากับเขาเสียที มีแต่ข่าวลือหลุดออกมามากมายบ้างก็ว่าตัวนักเตะเรียกค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นมากถึง 500,000 ปอนด์ 

 โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ภายหลังตัวนักเตะเอง ต้องออกมาให้ข่าวอย่างชัดเจนว่าตัวเขานั้นอยากต่อสัญญากับทีมตัดสินใจอย่างแน่นอน ซึ่งก็ไม่มีการยื่นข้อเสนอเรียกร้องมากจนเกินไปแบบนั้นอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชื่อดังคนปัจจุบันของทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ออกมาให้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวสรุปได้ว่าตนเองนั้นรู้มานานและรู้ดีเป็นอย่างมากว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ต้องการต่อสัญญาได้ทำกับทีมฟุตบอลทีมนี้ต่อไปอย่างแน่นอน

 โมฮาเหม็ด ซาลาห์

แต่นั่นมันก็คือจุดยืนของเราหากแต่มันก็จำเป็นต้องใช้เวลาในการเจรจาพูดคุยเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่ และตนเองก็พิจารณาแล้วสถานการณ์โดยรวมของทีมพวกเรายังอยู่ในสถานการณ์ที่ดีรวมทั้งการเจรจาเพื่อต่อสัญญากับนักเตะคนนี้ทำให้แฟนบอลไม่จำเป็นจะต้องไปวิตกกังวลกับข่าวลือมากมายที่สื่อปล่อยออกมา และอย่าพลาด vip168sa  เว็บพนันออนไลน์ที่คนเล่นเยอะที่สุด มีครบครัน เล่นง่ายได้เงินไว

สำหรับชาวเหล่า คอลูกหนัง ทั้งหลายที่ไม่ควรพลาดกับข่าวสารของทีมนักฟุตบอลชื้อดัง