โควิดป่วนหนัก กัลโช่ เซเรีย อา เลื่อนกันระนาว

กัลโช่ เซเรีย อา

วงการลูกหนังยังคงต้องเผชิญหน้าจากการคุมคามของเจ้าเชื่อไวรัสวายร้ายโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง  โดยล่าสุดศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ซึ่งมีโปรแกรมจะลงแข่งขันในคืนวันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2022 ต้องถูกเลื่อนการแข่งขันออกไปแล้ว 4 คู่เลยทีเดียว

โควิดพ่นพิษเลื่อน กัลโช่ เซเรีย อา บานรวมคู่อินเตอร์

ศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลีที่มีโปรแกรมจะลงฟาดแข้งกันในคืนวันที่ 6 มกราคม 2022 นี้ โดนเลื่อนออกไปมากถึง 4 คู่เป็นอย่างน้อย ซึ่งรวมถึงคู่ของจ่าฝูงอย่างอินเตอร์ มิลานด้วย

กัลโช่ เซเรีย อา

เดิมทีศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลีจะมีการฟาดแข้งกันตามโปรแกรมต้อนรับปีใหม่อย่างพร้อมเพรียงกันทั้ง 10 คู่  แต่ล่าสุดจากการแพร่ระบาดอย่างหนักของไวรัสมรณะโควิด-19 ก็ส่งผลให้ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปแล้วอย่างน้อย 4 คุ่เลยทีเดียว

สรุปเกมกัลโช่ เซเรีย อา ที่ต้องเลื่อนการแข่งกันทั้ง 4 คู่:

1.โบโลญญ่า  พบกับ  อินเตอร์ มิลาน

2.อตาลันต้า  พบกับ  โตริโน่

3.ฟิออเรนติน่า  พบกับ  อูดิเนเซ่

4.ซาแลร์ตินาน่า พบกับ  เวเนเซีย

หนึ่งในคู่ของศึกกัลโช่ เซเรีย อา ที่ต้องถูกเลื่อนการแข่งขันออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น รวมไปถึงคู่ของจ่าฝูงและแชมป์เก่าอย่างอินเตอร์ มิลานที่ต้องยกพลออกไปเยือนโบโลญญ่า

กัลโช่ เซเรีย อา

  สำหรับสถานการณ์การลุ้นแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลีประจำฤดูกาล 2021 – 2022 ในตอนนี้  อินเตอร์ มิลานยังคงมีลุ้นป้องกันแชมป์ได้สำเร็จจากการรั้งจ่าฝูงมี 46 คะแนนจาก 19 นัด ซึ่งกวาดชัยได้ทั้ง 5 เกมหลังสุดโกยแต้มแบบจุก ๆ ไปเต็ม 15 คะแนน โดยทิ้งห่างรองจ่าฝูงร่วมเมืองอย่างเอซี มิลานห่าง 4 แต้ม

ส่วนการลุ้นพื้นที่คว้าตั๋วไปลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในฤดูกาลหน้านั้นมันก็ไม่ได้เข้มข้นยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย  หลังจากตอนนี้อันดับ 4 ซึ่งเป็นโควตาสุดท้ายที่จะได้ไปลุ้นถ้วยบิ๊กเอียร์ในซีซั่นหน้า ตกเป็นของ อตาลันต้าที่มี 38 คะแนนจาก 19 นัด แต่ก็ฉีกหนีทีมที่ไล่มาหายใจลดต้นคออย่างยูเวนตุส,  โรม่า  และฟิออเรนติน่า ห่างเพียงแค่ 4 และ 6 แต้มตามลำดับ

กัลโช่ เซเรีย อา

ขณะที่ตำแหน่งบ๊วยตกเป็นของซาแลร์นิตาน่า  หลังจากผ่านไป 19 นัดแรกเก็บไปได้เพียงแค่ 8 คะแนนเท่านั้นเอง ซึ่ง 4 นัดหลังสุดในลีกแพ้รวด และมีแต้มห่างจากโซนปลอดภัยอย่างสเปเซียถึง 8 แต้มด้วยกัน และอย่าพลาด ทางเข้าจีคลับ เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก เล่นได้ทุกเวลา

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด