ฮัลค์ โพสลา “เซี่ยงไฮ้” สุดซึ้ง หลังลงเล่นนัดสุดท้ายก่อนหมดสัญญาฤดูกาลนี้

ฮัลค์

ฮัลค์ กองหน้าร่างบึกของ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี สโมสรมหาเศรษฐกีแห่งศึก ไชนีส ซูเปอร์ลีก โพสข้อความสุดซึ้งลงบนแอคเคาท์โซเชียลมีเดียส่วนตัวเพื่อบอกลาแฟนบอล หลังเจ้าลงเล่นนัดสุดท้ายในฤดูกาลนี้ไปแล้วในเกมที่ทีมดังแดนมังกรพ่าย วิสเซล โกเบ 0-2 ในรอบ 16 ทีมของศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา จนต้องกระเด็นตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย โดยกล่าวว่า แฟนบอลของ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี เป็นเหมือนครอบครัวของตนมาตลอด 4 ปีที่ค้าแข้งกับทีม

ฮัลค์ กำลังจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ โดยมีหลายสโมสรในยุโรปให้ความสนใจ

ฮัลค์

 กองหน้าเลือดแซมบ้าของ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี กำลังจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ในช่วงสิ้นปีนี้ หลัง สัญญาของเจ้าตัวกับต้นสังกัดกำลังจะหมดลงในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ซึ่ง ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมและเตรียมย้ายไปหาความท้าทายใหม่ ๆ นอกแดนมังกร ซึ่งมีกระแสข่าวว่าหลายทีมในยุโรปให้ความสนใจดาวเตะวัย 34 ปี

ฮัลค์

อยู่เช่นกัน  ทั้งนี้ ได้ลงเล่นเกมสุดท้ายไปแล้วในเกมที่ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี แพ้ วิสเซล โกเบ 0-2 ในรอบ 16 ทีมของศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยหลังเกมดังกล่าว ได้โพสรูปภาพพร้อมข้อความลงใน อินตราแกรม ส่วนตัว

เพื่อขอบคุณทุกฝ่ายของสโมสร รวมถึงแฟนบอลที่ให้การสนับสนุนตนมาตลอด 4 ปีที่ค้าแข้งอยู่กับทีม พร้อมระบุว่า “วันนี้เป็นวันสำคัญพอ ๆ กับตอนที่ผมย้ายมาเล่นกับทีม วันนี้คือวันที่ผมต้องบอกลาสโมสรที่ให้การดูแลผมเป็นอย่างดี ผมรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณแฟนบอลมากกว่า 4 ปี ที่ให้การต้นรับผมอย่างดี  สำหรับผู้บริหารและนักเตะคนอื่น ผมอยากขอบคุณทุกคนที่ได้ร่วมงานกับผมอย่างทุ่มเทมาตลอดหลายปี

ฮัลค์

เราประสบความสำเร็จร่วมกัน ทั้ง การคว้าแชมป์ ซูเปอร์ลีก และ ซูเปอร์คัพ แม้จะมีเวลาที่ลำบากเหมือนกัน แต่เราก็ก้าวผ่านมันมาได้เพราะความเชื่อใจกัน สามัคคีกัน และมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะ วันนี้ผมต้องบอกลาเพื่อนหลายคนเหมือนที่ผมเคยเจอในอาชีพค้าแข้งของตัวเองเสมอ ผมเดินตามทางของตัวเอง ผมรู้สึกภาคภูมิใจกับการเล่นของตัวเอง”

ติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่วโลก ข่าวสารวงการกีฬาและข่าวฟุตบอลทั่วไป