แฟน ลิเวอร์พูล รอวันต้อนรับคล็อปป์

แฟนบอล ทีมลิเวอร์พูล จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ต่างเฝ้านับวันถอยหลังคอยการกลับมากุมบังเหียนหงส์แดงอีกครั้งของเจอร์เก้น คล็อปป์  หลังจากนายใหญ่แห่งค่ายแอนฟิลด์ติดโควิด-19 ทำให้ต้องถูกกักตัวไปตามระเบียบ

ทีมลิเวอร์พูล ชื่นมื่นรอวันคืนสนามแข้งหลัก

 ทีมลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล เตรียมรับข่าวดีที่ใกล้จะมาถึงในไม่ช้านี้  หลังจากแข้งหลักอย่างอลิสซง เบ็คเกอร์ นายทวารมือหนึ่งทีมชาติบราซิล,  โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ หัวหอกทีมชาติบราซิล และโฌแอล มาติป ปราการหลังจอมแกร่งชาวแคเมอรูน ซึ่งต่างโดนกักตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 จะครบกำหนดหวนคืนสู่สังเวียนแข้งอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้แล้ว

ลิเวอร์พูล กลายเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ต้องผจญกับปัญหาการแพร่ระบาดอย่างหนักระลอกใหม่ของไวรัสวายร้ายอย่างโควิด-19  ทำให้แข้งหลักของทีมต่างพลัดกันติดเชื้องอมแงมจนหายหน้าหายตากันไปทีละคน ไม่เว้นแม้แต่กุนซือมือเทพอย่างคล็อปป์

 ทีมลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ดีในเกมเอฟเอ คัพรอบ 3 ฤดูกาล 2021 – 2022 ที่ทางด้าน ลิเวอร์พูล มีคิวเปิดแอนฟิลด์รอเชือดทีมกระดูกคนละเบอร์อย่างชรูว์สบิวรี่ในวันที่ 9 มกราคม 2022 แฟนของ ลิเวอร์พูล จะได้เห็นการกลับมาของ 4 มหาเทพอย่างคล็อปป์,  ฟีรืมิโน่,  มาติป,  และอลิสซง หวนคืนสู่สังเวียนแข้งอย่างพร้อมเพรียงกัน

ทางด้านฟีร์มิโน่กับอลิสซงมีกำหนดพ้นการกักตัวพร้อมกันในวันที่ 6 มกราคม 2022 และถัดจากนั้นไปอีกวันเดียวก็เป็นคิวของมาติป  ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยคล็อปป์ในวันที่ 8 มกราคม 2022 ซึ่งจะทำให้ ลิเวอร์พูล คืนสู่ความเป็นเครื่องจักรสีแดงอีกครั้ง

 ทีมลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ดี ลิเวอร์พูล ก็คงอดใจหายไปไม่ได้เลย  หลังจากต้องอดใช้งานสองแข้งทองจากทวีปแอฟริกาอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ของอียิปต์  และซาดิโอ มาเน่จากเซเนกัล ซึ่งต่างต้องไปร่วมทัพทีมชาติกรำศึกชิงชัยความเป็นจ้าวลูกหนังกาฬทวีป ซึ่งจะระเบิดขึ้นในวันที่ 8 มกราคม 2022 แล้ว เช่นเดียวกับนาบี เกอิต้าอีกราย และอย่าพลาด ufa99999  เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอดเวลา

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด