เรือใบสีฟ้า ประกาศยังไม่ซื้อนักเตะกองหน้าคนใหม่ในเดือนมกราคมนี้

เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและสาวกรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ  น่าจะทราบกันดีว่าหากนับเฉพาะในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้  ทีมฟุตบอลที่คงจะกล่าวได้ว่าเป็นเจ้าแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษคงหนีไม่พ้นทีมที่ชื่อ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากรวยจากตั้งแต่ฤดูกาล 2011-2012 เป็นต้นมาจนถึงฤดูกาลก่อนหน้านี้จากฤดูกาล 2020-2021 ซึ่งเป็นฤดูกาลล่าสุดที่พวกเขาเพิ่งจะคว้าแชมป์มาได้ทีมเรือใบสีฟ้าคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษไปได้มากถึง 5 สมัย ด้วยกัน  และกำลังนำเป็นอันดับ 1 ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบันอยู่ในขณะนี้ 

การขาดนักเตะกองหน้าของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เรือใบสีฟ้า

โดยย้อนกลับไปในช่วงปลายฤดูการแข่งขัน 2020-2021 ที่ผ่านมาทีมเรือใบสีฟ้าต้องเสียนักเตะหลักในตำแหน่งกองหน้าซึ่งถือเป็นนักเตะหัวหอมโดยธรรมชาตินั่นก็คือ เซร์คิโอ อเก่วโร่ สุดยอดนักเตะชื่อดัง ซึ่งเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังของทีมชาติอาร์เจนตินาไปเพราะเจ้าตัวหมดสัญญาและไม่ต้องการเล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้อีกต่อไปจึงย้ายจากเรือใบสีฟ้าไปอยู่กับบาร์เซโลน่าก่อนที่เจ้าตัวจะเกิดอาการบาดเจ็บที่หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะจนต้องอำลาอาชีพนักเตะไปสัปดาห์ก่อน

เรือใบสีฟ้า

ซึ่งเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังของทีมชาติอาร์เจนตินาไปเพราะเจ้าตัวหมดสัญญาและไม่ต้องการเล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้อีกต่อไปจึงย้ายจากเรือใบสีฟ้าไปอยู่กับบาร์เซโลน่าก่อนที่เจ้าตัวจะเกิดอาการบาดเจ็บคอหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะจนต้องอำลาอาชีพนักเตะไปสัปดาห์ก่อน พอมาในฤดูกาลปัจจุบันก็มีข่าวใหม่อีกว่า เฟร์ราน ตอร์เรส นักเตะหัวหอกกองหน้าชื่อดังประจำทีมก็อาจจะถูกดึงตัวไปอยู่บาร์เซโลน่าอีกคน 

เรือใบสีฟ้า

ทำให้ทางเรือใบสีฟ้าอาจจำต้องรีบมองหานักเตะกองหน้าคนใหม่มาทดแทนในการเร่งด่วนในเดือนมกราคมนี้ พอมีนักข่าวไปสอบถามถึงกรณีดังกล่าวกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของพวกเขาว่าจะดึงนักเตะคนใดมาแทน แต่ผู้จัดการทีมชื่อดังก็บอกเพียงว่ายังไม่มีอะไรจะบอกเนื่องจากยังไม่ได้รับการแจ้งจากฝ่ายบริหารว่าการเจรจาตกลงขายนักเตะคนดังกล่าวสำเร็จแล้ว และห้ามพลาด slot99  บริการด้วยความมืออาชีพ เว็บเราคุณภาพ การันตีความคุ้มค่า เปิดมา 20 ปี เดิมพันง่าย รวยไว แน่นนอน

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด