บรูโน่ แฟร์นันด์ส บอกสิ่งที่ ผีแดง ต้องทำให้ได้หากอยากได้แชมป์

ผีแดง

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Manchester United Football Club) เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศรวมทั้งในทวีปยุโรป และจะว่าไปแล้วสำหรับในประเทศไทยแฟนบอลของผีแดงน่าจะมีมากสุดแล้ว

เหตุผลส่วนตัวเพราะทีมผีแดงถือเป็นทีมที่ให้ผลงานการแข่งขันอันยอดเยี่ยม มาตั้งแต่ยุค 90 เมื่อครั้ง เซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน อดีตผู้จัดการทีมในตำนานของผีแดง ที่เคยสามารถพาทีมสร้างประวัติศาสตร์ทริเปิ้ลแชมป์ และแชมป์อีกมากมายเอาไว้ แต่อย่างไรก็ตาม นับแต่ที่เขาได้วางมือจากการคุมผีแดงไป ผลงานการแข่งขันของทีมฟุตบอลทีมนี้ก็คงต้องเรียกได้ว่าไม่คงเส้นคงวาเหมือนเดิม

ผีแดง การกลับมา คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

ผีแดง

อย่างที่แฟนบอลทราบกันดีว่าฤดูกาล 2012-2013 คือฤดูกาลสุดท้ายที่ทีมฟุตบอลผีแดงได้สัมผัสถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ และเมื่อฤดูกาลนั้นผ่านมานานหลายปีแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะสรรหาผู้จัดการทีมที่มือดีหลายคนเข้ามาทำหน้าที่ในทีมผีแดงก็ตาม แต่ก็ยังไม่สามารถช่วยให้ฟุตบอลผีแดงนี้ให้กลับไปสู่ความยิ่งใหญ่เหมือนเมื่อครั้งปี 90 ได้ 

ผีแดง

เป้าหมายหลักของทีมผีแดงยอมคือการสามารถนำแชปม์พรีเมียร์อังกฤษกลับมาชื่นชมให้ได้อีกครั้งหนึ่ง โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ภายหลังจากที่ทีมผีแดงชนะทีมเซาธ์แฮมป์ตัน 3-2 ประตู ทำให้พวกเขาสร้างสถิติใหม่ด้วยการชนะติดต่อกันในเกมนอกบ้าน ซึ่ง บรูโน่ แฟร์นันด์ส นักเตะคนสำคัญของทีมผีแดงออกมาให้ความเห็นว่า

ผีแดง

นั้นเป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างมากในการสามารถทำลายสถิติเก่าลงได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทีมของตนต้องทำต่อไปคือการสามารถชนะในบ้านเราเองได้ด้วย และต้องชนะติดต่อกันให้ได้ทุกเกมการแข่งขัน เพราะเราเป็นทีมผีแดงและมีศักยภาพที่จะสามารถทำสิ่งดังกล่าวได้ ปัจจุบัน พวกเขาเล่นไปแล้ว 9 นัด ในเกมการแข่งขันในรายการทำคะแนนไปได้ 16 คะแนน รั้งอันดับ 9 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่วโลก ข่าวสารวงการกีฬาและข่าวฟุตบอลทั่วไป