ทีมฟุตบอลใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยากพักเบรคเลื่อนเตะจนถึงปีใหม่

พรีเมียร์ลีก

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้ติดตามข่าวมาโดยตลอดจะทราบกันดีว่า วงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกโดนผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดในประเทศอังกฤษมาตั้งแต่เริ่มมีการแพร่ระบาดในช่วงปี 2020 และต้องหยุดพักการเลื่อนการแข่งขันไปนานหลายเดือนกว่าจะกลับมาแข่งกันได้ ซึ่งดูเหมือนว่าเหตุการณ์นี้ใกล้จะกลับมาเกิดซ้ำรอยอีกครั้งแล้ว เมื่อมีข่าวว่าทีมฟุตบอลหลายทีมในพรีเมียร์ลีกมีการตรวจพบไวรัสโควิด-19 เพิ่มมากขึ้น  ทำให้มีการเลื่อนการแข่งขันไป 3 นัด แล้วในสัปดาห์นี้

ทีม พรีเมียร์ลีก อยากเลื่อนการแข่งหนีไวรัส

พรีเมียร์ลีก

โดยภายหลังจากที่สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 เริ่มดีขึ้นในช่วงประมาณปลายปี 2020 การแข่งขันฟุตบอลรายการต่างๆก็เริ่มกลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง แม้จะยังมีข่าวนักเตะหลายคนติดไวรัส โควิด-19 กันบ่อยครั้งก็ตาม หากแต่อย่างไรก็ตามในช่วงเวลานี้ประเทศอังกฤษเริ่มมีการตรวจพบการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มากขึ้น โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ที่มีการเลื่อนการแข่งขันเพราะมีคนในทีมฟุตบอลติดเชื้อไวรัสกันไปแล้วอย่างน้อยก็ 4 นัด

พรีเมียร์ลีก

โดยล่าสุดก่อนหน้านี้ก็เป็นทีมเลสเตอร์ซิตี้ที่แจ้งผู้จัดแข่งขันพรีเมียร์ลีกให้ทำการเลื่อนการแข่งขันด่วนเพราะนักเตะและบุคลากรในทีมถูกตรวจพบโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เข้า ตามมาด้วยผีแดงที่ยังมีคนติดไวรัสกันมากจนต้องงดแข่งนอีกนัดในวันเสาร์ ทำให้ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทีมฟุตบอลทีมในพรีเมียร์ลีกเริ่มมีความคิดริเริ่มที่จะเสนอให้มีการสั่งพักเกมการแข่งขันไปก่อนเป็นการชั่วคราวตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงประมาณ 15 มกราคม 2022 หรือช่วงปีใหม่ หรือประมาณเกือบ 1 เดือน

พรีเมียร์ลีก

เหตุผลก็เพราะช่วงเวลาดังกล่าวน่าจะเหมาะสมกับการตรวจและรักษาผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด 19  ในทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกต่างๆดีกว่าจะฝืนแข่งขันต่อไปด้วยเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะไวรัสสายพันธุ์ใหม่อย่างโอมิครอนในประเทศอังกฤษที่รุนแรงมากขึ้น และขอแนะนำ betclic เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย หลากหลายรูปแบบ สนุก ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ลงทุนตอนนี้ รวยตอนนี้แน่นอน

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้