โควิด 19 รบกวนการแข่งขันเลื่อนแล้ว จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ปะทะ ไก่เดือยทอง สปอร์ส

โควิด 19

ดูเหมือนว่าจะหนักเข้าทุกทีสำหรับปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด 19 ในทวีปยุโรป โดยเฉพาะในประเทศอังกฤษที่รายการแข่งขันของฟุตบอล ระดับพรีเมียร์ลีกอังกฤษกำลังลำบากอย่างหนักอีกครั้ง เพราะไวรัสโควิค 19 แพร่ระบาด และมีบุคลากรนักเตะและเจ้าหน้าที่ของทีมฟุตบอล เลสเตอร์ซิตี้ และไก่เดือยทองนั้นต้องเลื่อน จน 2 วันก่อนหน้านี้ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ประกาศเลื่อนการแข่งขัน ไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับสั่งปิดสนามซ้อมตามคำแนะนำแพทย์ หากแต่ปัญหาก็คือมันไม่ใช่เพียงแค่ทีมฟุตบอลทีมเดียวเท่านั้น แต่ทีมฟุตบอลหลายทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็กำลังมีปัญหาเช่นเดียวกัน

โควิด 19 กับเลสเตอร์ ซิตี้ 

โควิด 19

โดยแฟนบอลก็พากันเป็นห่วงกันมากว่าการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้จะสามารถแข่งกันต่อได้ตามกำหนดการจนสิ้นสุดฤดูกาลหรือไม่  หรืออาจจำเป็นต้องเลื่อนการแข่งขันนานนับเดือนอีกครั้งหนึ่งเพราะไวรัสโควิค 19 แพร่ระบาด เช่นเดียวกับเมื่อครั้งกลางฤดูกาล 2019-2020 ที่เคยต้องประกาศเลื่อนการแข่งขันทั้งหมดมาแล้ว  โดยล่าสุดการเลื่อนการแข่งขันเฉพาะรายคู่แข่งขันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยครั้งนี้เกิดกับทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้

โควิด 19

ซึ่งมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่า พวกเขาตรวจพบบุคลากรในทีมทั้งนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชติดเชื้อไวรัสไวรัสโควิค 19 ทั้งนี้ความจริงแล้วพวกเขามีกำหนดการต้องแข่งขันโดยเป็นการเปิดบ้านรับการมาเยือน ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในคืนวันที่ 16 ธันวาคมนี้ หากแต่ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส  ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเลสเตอร์ซิตี้ก็มองเห็นแล้วว่าด้วยความที่บุคลากรของทีมเขาติดเชื้อไวรัสดังกล่าวเป็นจำนวนมากปล่อยไว้แบบนี้ไม่แน่

โควิด 19

จึงได้ทำการติดต่อไปยังพรีเมียร์ลีกอังกฤษตั้งแต่ก่อนแข่งขัน 1 วันเพื่อขอให้เลื่อนเกมการแข่งขันนัดนี้ออกไปเพราะคนในทีมพวกเขามีการติดเชื้อไวรัสไป 11 คนแล้วซึ่งเช่นเดียวกับทางฝ่าย อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมไก่เดือยทองก็อยากให้เลื่อนเช่นเดียวกัน  ซึ่งในตอนแรกพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็เงียบทำให้ทางจิ้งจอกสยามทำการติดต่ออีกครั้งในเช้าของวันที่จะทำการแข่งขันจนในที่สุดพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็ได้ทำการประกาศเลื่อนการแข่งขันออกไปก่อนอีก 1 นัด และอย่าพลาด จีคลับ 168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริงแน่นอน มีรางวัลมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้