”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค แจ้งแฟนบอลห้ามชมในสนามถึงสิ้นปี 2021 หลังเจอพิษโควิด

”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมาแถลงการณ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า จากนี้ไปจนถึงในช่วงของสิ้นปี 2021 บาเยิร์นจะได้มีการลงเล่นในส่วนของเกมเหย้าโดยห้ามแฟนบอลนั้นทำการเข้าไปเพื่อที่จะชมเกมในสนาม ตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ของรัฐบาลบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี

แฟนเสือใต้หงอย! ”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ประกาศห้ามแฟนบอลเข้าชมในสนามถึงสิ้นปี 2021  

”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค

ทีมบาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมาประกาศห้ามทางด้านของแฟนบอลนั้นมีการเข้าไปเพื่อชมเกมในสนามไปจนถึงสิ้นปี 2021 นี้ เนื่องจากบาวาเรียเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 มากที่สุดในประเทศเยอรมนี เพื่อเฝ้าระวังการเข้ามาของสายพันธุ์โอไมครอน ทำให้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา รัฐบาลบาวาเรีย ได้ออกมาตรการการแพร่กระจายของโรคที่เป็นพวกของโควิด-19 โดยห้ามไม่ให้มีกิจกรรมการรวมตัวของผู้คนซึ่งรวมการแข่งขันกีฬาไปจนถึงสิ้นปีนี้ 2021

”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค

ดังนั้นทีมบาเยิร์น มิวนิค ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลที่อยู่ในแคว้นบาวาเรียจึงตอบรับมาตรการของทางรัฐบาล โดยจะเล่นเกมเหย้าแบบสนามปิด ไม่อนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมเกมในสนาม นับจากนี้ไปจนถึงสิ้นปี 2021 โดยทีมบาเยิร์นมีเกมเหย้า 3 นัด คือ เกมฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก ทีมบาเยิร์นพบกับทีมบาร์เซโลน่า ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ และฟุตบอลบุนเดสลีกา 2 นัด นัดที่บาเยิร์นจะพบกับทีมไมนซ์และโวล์ฟสบวร์ก ในวันที่11 และ 17 ธันวาคมนี้ และทีมบาเยิร์น มิวนิคจะมีการพิจารณาต่อไป 

”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค

จากการประกาศดังกล่าว ส่งผลให้แฟนบอลทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิคคงจะต้องหงอยเหงาต้องเฝ้าดูหน้าจอแทนการไปชมเกมที่สนามอลิอันซ์ อารีน่า รังเหย้าของทีมบาเยิร์น มิวนิคแทนไปก่อน แต่อย่างไรก็ตามทีมบาเยิร์น ได้การันตีเข้ารอบ 16 ทีมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีกไปแล้ว ทำให้นัดที่พบกับทีมบาร์เซโลน่าที่ไม่มีแฟนบอลเข้าชมในสนามอาจจะไม่ส่งผลกระทบ แต่ในศึกบุนเดสลีกาที่ยังต้องขับเคี่ยวกับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ เกมเหย้าที่ทีมบาเยิร์นต้องเล่นโดยไร้แฟนบอลเข้ามาชมเกม นัดที่พบกับทีมไมนซ์และโวล์ฟสบวร์กอาจจะส่งผลต่อทีมบาเยิร์นได้เช่นกัน และห้ามพลาด vegus33 บริการแทงบอลออนไลน์ ยอดนิยมราคาน้ำดีที่สุดในไทย ฝาก ถอน โอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด