พอล พาร์คเกอร์ จวกนักเตะกองหน้าผีแดงทำงานไม่สมตำแหน่งดันคนอื่นเถอะ

พอล พาร์คเกอร์

พอล พาร์คเกอร์ อย่างที่เราทราบกันดีว่าปัจจุบันผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกจากผู้จัดการทีมไปแล้ว หากแต่ย้อนกลับไปในช่วงเวลาดังกล่าว แม้ว่าผู้ที่ต้องเดินออกจากทีมไปจะเป็นผู้จัดการทีมนักเตะในทีมเอง รวมทั้งคนในวงการฟุตบอลหลายคนก็มองว่าความผิดพลาดและพ่ายแพ้ในนัดแพ้วัตฟอร์ด 4-1 ประตู ของทีมฟุตบอลทีมนี้ นั้นไม่ใช่เพียงความผิดของผู้จัดการทีม แต่ส่วนใหญ่มันมาจากนักเตะในทีมผีแดงเองเต็มๆที่ ไม่ทุ่มเทเล่นให้เต็มที่มากพอ โดยเฉพาะนักเตะหลักกองหน้าคนสำคัญทั้งหลายของทีมที่ทำงานได้ไม่คุ้มค่าเหนื่อยเพลียเลย

พอล พาร์คเกอร์ กล่าวถึง นักเตะที่ควรจะไปดองของผีแดง

พอล พาร์คเกอร์

ในยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ นักเตะหลายคนที่คนมองว่าควรจะได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากกว่านี้ เพราะเจ้าตัวมีฝีไม้ลายมือและทักษะมากเกินพอ ไม่ว่าจะเป็น เจสซี่ ลินการ์ด, ดอนนี่ ฟานเดอเบค และเมสัน กรีน วู้ด เป็นต้น พวกเขาเป็นนักเตะที่ดูน่าชื่นชมทุกครั้งเวลาได้โอกาสลงแข่งขันช่วยทีม หากแต่ผู้จัดการทีมมากวนเวียนแต่นักเตะเดิมซึ่งหลายครั้งนักเตะหนักที่ถูกใช้งานกลับไม่ทุ่มเททำผลงานได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

พอล พาร์คเกอร์

โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า พอล พาร์คเกอร์ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังของทีมผีแดงได้ออกโรงมาให้ความเห็นเป็นเชิงตำหนิการทำงานของนักเตะคนสำคัญของทีมนั่นก็คือ มาคัส แรซฟอร์ด กับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล โดยเข้ามองว่า 2 แนวรุกคนสำคัญของทีมผีแดงที่กล่าวมานั้นไม่ได้ทุ่มเททำงานเพื่อทีมเลย ทั้งที่พวกเขาได้รับความสำคัญจากผู้จัดการทีมคนเก่ามาโดยตลอด และเขายังบอกอีกว่าในเมื่อคนมีเด็กหนุ่มฝีมือดีอนาคตไกลอย่าง เมสัน กรีนวู้ด ให้เลือกใช้งานอยู่แล้ว

พอล พาร์คเกอร์

แต่เพราะความเป็นเด็กของเขาทำให้คุณไม่เข้าใจถึงสภาพจิตใจและไม่เลือกใช้งานเขา ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาก็ถือว่าเป็นนักเตะคนสำคัญของทีม โดยเฉพาะฤดูกาลที่แล้วที่เล่นได้เข้าขากับ เอดิสัน คาวานี่ เป็นอย่างมาก และถ้าตนเองเป็นผู้จัดการทีมคงส่ง เมสัน กรีนวู้ด ให้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากกว่า มาคัส แรซฟอร์ด ทุกนัด ซึ่งดูจากผลงานการเล่นในปัจจุบันของเขาตนเองก็ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมเขาได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมบ่อยขนาดนี้ และห้ามพลาด จีคลับ เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้