ซูเนสส์ เห็นต่าง ผีแดงตัดสินใจผิดแล้วที่เลือก ราล์ฟ รังนิค

รังนิค

เป็นอันว่าในเวลานี้ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ผู้จัดการทีมชั่วคราวคนใหม่อย่างแน่นอนแล้วนั่นก็คือ ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวเยอรมัน ท่ามกลางเสียงชื่นชมยินดีและยกย่องของบรรดาคนในวงการฟุตบอลโดยเฉพาะเหล่าผู้จัดการทีมทั้งหลายที่เคยรู้จักผู้จัดการทีมคนนี้มาก่อน โดยเฉพาะเหล่าผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ต่างให้ความเห็นค่อนข้างจะไปในทางเดียวกันสรุปได้ว่า ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมผีแดงนั้นมีประสบการณ์สูงและค่อนข้างจะมีระเบียบวินัยในตนเอง รวมทั้งการดูแลระเบียบวินัยในตัวลูกทีมเป็นอย่างมาก มีทักษะการดูแลทีมเป็นแบบแผนที่เหมาะสมที่จะพัฒนาทีมต่อไป

ผีแดง อาจตัดสินใจผิดพลาดก็เป็นได้ ที่เลือก ราล์ฟ รังนิค

รังนิค

โดยหลังจากมีเสียงชื่นชมยินดีและยกย่องผู้จัดการทีมคนใหม่ของผีแดงมากพอสมควร แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่ว่ามีแต่เสียงสนับสนุนเท่านั้น ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า แกรม ซูเนสส์ อดีตนักเตะในตํานานอีก 1 คนของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้ความเห็นในเรื่องดังกล่าวสรุปได้ว่า ผีแดงอาจจะตัดสินใจผิดพลาดแล้วที่เลือก ราล์ฟ รังนิค เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว แน่นอนว่าเขามีทักษะในการวางรากฐานทีมฟุตบอลที่ดี

รังนิค

หากแต่ในช่วงเวลานี้สิ่งที่ทีมผีแดงต้องการนั่นไม่ใช่การวางรากฐานระยะยาว  แต่เป็นการหาคนที่จะมาช่วยแก้ไขสถานการณ์ผลการแข่งขันของทีมฟุตบอลทีมนี้กำลังตกต่ำให้ดีขึ้นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่ง รังนิค ยังไม่ใช่คนดังกล่าว เพราะความจริงแล้วผลงานของเขาก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรขนาดนั้น และไม่ได้ประสบความสำเร็จมากมายอะไรและตนเองจำได้ว่าเขาพาทีมคว้าแชมป์ได้แค่รายการเดียวเท่านั้น (ในความจริงแล้ว รังนิค เคยพาทีมที่ตัวเองดูแลมาแล้วหลายรายการ)

รังนิค

อีกทั้งการปรับปรุงแก้ไขโครงสร้างของทีมฟุตบอลมันต้องใช้เวลานานมากถึง 5 หรือ 10 ปี ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ผีแดงต้องการในตอนนี้ เพราะในพวกเขามีชุดนักเตะที่ดีในเวลานี้ แต่โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตผู้จัดการทีมกลับไม่สามารถดึงเอาศักยภาพที่พวกเขามีเอามาใช้ได้ทั้งหมด ด้วยเหตุนี้เองควร จึงต้องการคนที่จะเข้าไปช่วยดึงศักยภาพที่ดีที่สุดจากนักเตะมาให้ได้ถ้าหากใช้เวลาตัดสินใจนานมากกว่านี้คุณก็จะเจอเอง และห้ามพลาด joker2929 บริการที่คุ้นเคยกับคุณภาพที่ครบครัน เล่นง่าย ได้เงินไว และยังฟรีเครดิต ให้บริการ 24 ชั่วโมง

สำหรับ คอลูกหนัง ที่ไม่ควรจะพลาดกับข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าทีมฟุตบอลชื่อดัง ติดตามกันได้ที่นี้