โรม่า เล็งคว้า โฟลเรียน กริลลิตช์ จากฮอฟเฟ่นไฮม์ ค่าตัว 15 ล้านยูโร

โฟลเรียน กริลลิตช์

ทีมอาแอส โรม่า เล็งที่จะคว้าตัว โฟลเรียน กริลลิตช์ กองกลางทีมชาติออสเตรียของทีมฮอฟเฟ่นไฮม์มาเสริมทีม ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ โดยสื่ออิตาลีคาดว่าโรม่าเตรียมยื่นข้อเสนอค่าตัว 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 558 ล้านบาทให้กับฮอฟเฟ่นไฮม์เพื่อปล่อยตัว กริลลิตช์ ออกจากทีมก่อนจะหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้

เลิกสนใจซากาเรีย! โรม่า เล็งคว้าตัว กริลลิตช์ กองกลางทีมฮอฟเฟ่นไฮม์แทน  

โรม่า

หลังจากที่ทีม“หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่าทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เล็งที่จะคว้าตัว เดนิส ซากาเรีย ตำแหน่งของตัวกองกลางที่เป็นระดับทีมชาติของประเทศสวิตเซอร์แลนด์เองนั้นทางทีม”สิงห์หนุ่ม”โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ทีมในบุนเดสลีกา เยอรมัน แต่คงจะได้ตัวยากและต้องไปแข่งขันกับหลายทีมทำให้ค่าตัวของซากาเรียจะสูงเกินที่โรม่าจะคว้าตัวได้ ทำให้ล่าสุดทีมโรม่าเลิกสนใจซากาเรียแล้ว และเล็งเป้าไปคว้าตัว โฟลเรียน กริลลิตช์ กองกลางทีมชาติออสเตรียวัย 26 ปีของทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมในบุนเดสลีกา เยอรมัน

โรม่า

มาเสริมทีมแทนในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้ โดย Il Messaggero สื่อของอิตาลีคาดว่าโรม่าเตรียมยื่นข้อเสนอค่าตัว 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 558 ล้านบาทให้กับทีมฮอฟเฟ่นไฮม์เพื่อปล่อยตัว กริลลิตช์ ออกจากทีมก่อนจะหมดสัญญากับทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้

และเชื่อว่าทีมฮอฟเฟ่นไฮม์จะไม่อยากที่จะเสียกริลลิตช์ออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัว เนื่องจากสัญญาของกริลลิตช์จะหมดในสิ้นเดือนมิถุนายน 2022 นี้ และยังไม่มีท่าทีว่าทางกริลลิตช์จะต่อสัญญาใหม่กับทีม คาดว่าจะย้ายออกจากทีมแน่  โดย โฟลเรียน กริลลิตช์ ลงเล่นให้ทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ ไปทั้งหมด 133 เกม ทำได้ 3 ประตู หลังย้ายจากทีมแวร์เดอร์ เบรเมน แบบไม่มีค่าตัวมาเมื่อปี 2017

โรม่า

อย่างไรก็ตามทีม“หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่าอาจจะต้องแข่งขันกับทีมเอซี มิลานและนาโปลี ที่ต้องการจะได้ตัว โฟลเรียน กริลลิตช์ ไปร่วมทีมเช่นกัน ต้นปี 2022 นี้ต้องลุ้นว่า โรม่าจะได้ตัว กริลลิตช์ ไปร่วมทีมหรือไม่ และห้ามพลาด Ufabet21 เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง เดิมพันได้ หลากหลายเกมการพนัน ครบจบ เดิมพันง่าย รวยไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้