บาร์เซโลน่า เปิดตัวชาบี กุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการที่สนามคัมป์ นู

ทีมบาร์เซโลน่า

ทีมบาร์เซโลน่า ทีมที่ถือว่าเป็นมหาอำนาจของวงการลูกหนังของลาลีกา สเปน ได้ทำการเปิดตัว ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการที่สนามคัมป์ นูต่อหน้าทางด้านของแฟน ๆ ทีมอย่างบาร์เซโลน่าที่ถือว่ามีอยู่จำนวนที่เยอะเอามาก ๆ หลายพันคนกันเลยที่ได้มีการเข้ามาเพื่อที่จะทำการต้อนรับทางด้านของอดีตของการเป็นนักเตะในระดับของตำนานของทีมที่ได้กลายเป็นกุนซือคนใหม่ของทีม เมื่อวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา

ทีมบาร์เซโลน่า จัดงานเปิดตัวและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการให้ ชาบี ที่คัมป์ นู  

ทีมบาร์เซโลน่า

ทีมบาร์เซโลน่าได้ทำการเปิดตัว ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือคนใหม่ต่อหน้าทางด้านของแฟนๆ ที่ถือว่ามีอยู่จำนวนที่ไม่น้อยเลยจริง ๆ ที่ได้มีการเข้ามานั้นเพื่อที่จะทำการต้อนรับกันอย่างที่ถือว่าเป็นการอบอุ่นมาก ๆ ภายในของสนามคัมป์ นู เมื่อวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้มีการเซ็นสัญญาคุมทีมไปถึงปี 2024  โดยงานเปิดตัวกุนซือชาบี เอร์นานเดซครั้งนี้  โจน ลาปอร์ต้า ประธานของทีมบาร์เซโลน่าได้มาเป็นเกียรติในงานเปิดตัว รวมทั้งได้เป็นมอบเสื้อให้กัยซาบี้

ทีมบาร์เซโลน่า

เพื่อทำการชูเสื้อของทีมบาร์เซโลน่าและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกท่ามกลางแฟนบอลของทีมที่เข้ามาเป็นสักขีพยานในการเซ็นสัญญารวมทั้งเข้ามาต้อนรับชาบี เอร์นานเดซ อดีตนักเตะระดับตำนานของทีมบาร์เซโลน่าที่ได้ย้ายจากทีมไปเมื่อปี 2015  โดยไปเล่นให้กับทีมอัล ซาดด์ ในลีกประเทศกาตาร์ ก่อนที่จะก้าวขึ้นมาเป็นกุนซือของทีมอัล ซาดด์ เมื่อปี 2029 ก่อนที่ชาบี เอร์นานเดซ จะได้กลับมาสู่สนามคัมป์ นูอีกครั้งในบทบาทใหม่ด้วยการเป็นได้กุนซือของทีม และชาบี เอร์นานเดซ มีภารกิจที่จะต้องนำทีมบาร์เซโลน่ากลับมาทวงความยิ่งใหญ่คืนอีกครั้งในวงการลูกหนังสเปนและฟุตบอลยุโรปต่อไป โดยสถานการณ์ปัจจุบันของทีมบาร์เซโลน่า ยังรั้งอยู่อันดับที่ 9 ของตารางคะแนน มี 17 คะแนนจากการลงสนามไป 12 นัดในฤดูกาลนี้ 

ทีมบาร์เซโลน่า

ชาบี เอร์นานเดซ จะได้ประเดิมสนามคุมทีมบาร์เซโลน่าอย่างเป็นทางการหลังจากช่วงพักเบรกให้นักเตะไปเล่นทีมชาติ ในเกมดาร์บี้แมตช์แห่งแคว้นกาตาลัน ซึ่งทีมบาร์เซโลน่าจะเปิดสนามคัมป์ นู ดวลกับทีมเอสปันญ่อล ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2021 นี้ และห้ามพลาด ทางเข้า ufabet88888 เว็บตรงคาสิโน ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครฟรีไม่มีขั้นต่ำ เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริงแน่นอน

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้