ดูโร่ยิงเบิ้ลทดเจ็บ! บาเลนเซีย โกงความตายไล่ตีเสมอแอต. มาดริด 3-3

บาเลนเซีย

ทีม”ค้างคาว” บาเลนเซีย ฆ่าไม่ตายไม่ยอมพ่ายคาบ้าน แม้โดนนำห่าง 3-1 ด้วยการได้ 2 ประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บจาก อูโก้ ดูโร่ กองหน้าตัวสำรองของทีม ทำให้บาเลนเซียโกงความตายไล่ตีเสมอทีม”ตราหมี”แอตเลติโก้ มาดริดได้ 3-3 ในศึกลาลีกา สเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา 

ดูโร่ซุเปอร์ซับยิงเบิ้ลทดเจ็บ! บาเลนเซีย ฆ่าไม่ตายไล่ตีเสมอแอต. มาดริด 3-3

บาเลนเซีย

ทีมบาเลนเซีย ลูกทีมของกุนซือโฆเซ่ บอร์ดาลาส เปิดบ้านสนามเมสตาย่า ต้อนรับการมาเยือนของทีมแอต. มาดริด นำทีมกันไปโดยทางด้านของกุนซืออย่างดิเอโก ซิเมโอเน่ ที่ส่ง 3 ประสานเกมรุกคือ  อ็องตวน กรีซมันน์, อังเคล กอร์เรอาและหลุยส์ ซัวเรซ  ลงพร้อมล่าตาข่าย ส่วนทีมบาเลนเซีย ใช้ คาร์ลอส โซเลร์ ทำเกมรุกช่วย เอลแดร์ คอสต้า กองหน้าตัวเป้าของทีม เกมครึ่งแรกเล่นได้ 35 นาที แอต. มาดริด นำ 1-0 เมื่อกอร์เรอาจ่ายบอลให้ ซัวเรซ ยิงด้วยซ้ายเข้าประตูไป

บาเลนเซีย

จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม ให้จบครงแรกด้วยสกอร์นี้  ครึ่งหลังในนาทีที่ 50 บาเลนเซียตีเสมอ1-1 ได้กันไปจากการที่ถือว่าเข้ากันไปของประตูทางด้านตัวเองนั้นของทางด้านสเตฟาน ซาวิช กองหลังของแอต.มาดริด แต่นาทีที่ 58 แอต.มาดริดนำอีกครั้งเป็น 2-1 จากการยิงของกรีซมันน์ และนาทีที่ 60 แอต.มาดริดทิ้งห่าง 3-1 จากการยิงของซิเม่ เวอร์ซัลโก้ ในนาทีที่ 85 บาเลนเซียส่งอูโก้ ดูโร่ กองหน้าตัวสำรองลงมาแทนเอลแดร์ คอสต้า เกมทำท่าจะจบที่ชัยชนะของแอต.มาดริดที่นำห่างถึง 3-1 แต่ทดเวลานาทีที่ 90+2 บาเลนเซียไล่มา 2-3 เมื่ออูโก้ ดูโร่ ยิงประตูปลุกความหวังของทีม และเกิดดราม่าในนาทีที่ 90+6 เมื่อกอนซาโล่ เกเดส เปิดฟรีคิกให้ดูโร่โหม่งเข้าประตูไป ทำให้จบเกมบาเลนเซียเสมอแอต. มาดริด 3-3 แบ่งแต้มกันไปแบบสุดมัน

บาเลนเซีย

ผลเสมอเกมนี้ทำให้ทีมบาเลนเซียมี 17 คะแนน รั้งอยู่อันดับที่ 10 ของตารางคะแนน ส่วนทีมแอต. มาดริดอยู่อันดับที่ 4 มี 23 คะแนน จากการเล่น 12 นัด  และอย่าพลาด vip 168sa  เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริงแน่นอน

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด