โลธาร์ มัทเธอุส บอก เจดอน ซานโช่ ตัดสินใจผิดแล้วละที่มาผีแดง

เจดอน ซานโช่

เจดอน ซานโช่ เป็นอีกหนึ่งนยักเตะชาวอังกฤษที่เป็นดาวรุ่นที่โด่งดังในเวลานี้ โดยเขาเริ่มต้นจากการเข้าทีมเยาวชนของแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ก่อนที่จะได้มีการย้ายกันออกไปเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่อาจเพราไม่ได้ถูกผลักดันทำให้เขาไม่ได้ไปเล่นกับทีมนี้ต่อในระดับอาชีพ แต่ย้ายไปเล่นให้กับเสือเหลือง ดอร์ทมุนท์ ทำให้โด่งดังกับทีมนี้จนเรียกได้ว่าชื่อดังสุด ๆ ทำให้ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีอยากได้ตัวมานานตั้งแต่ปี 2020 แต่ซื้อได้จริง ๆ ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมานี้ในช่วง ซานโช่ กำลังแข่ง ยูโร 2020 กันอยู่เลย

เจดอน ซานโช่ คิดผิดแน่นอนที่มาอยู่กับผีแดง

 เจดอน ซานโช่

อย่างไรก็ตาม อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีก็ได้ที่ ซานโช่ ได้ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงทีมดังแห่งสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดทีมนี้ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักเตะชื่อดังได้ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับทีมผีแดง เช่นเดียวกันกับครั้งหนึ่ง อเล็กซิส ซานเชซ สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวชิลี ก็ได้ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ ภายหลังเขาทำผลงานยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำกับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในปี 2014-2018 แถมยังเคยช่วยทีมปืนใหญ่คว้าแชมป์เอฟเอคัพมาได้ถึง 2 สมัย ตัดสินใจไปอยู่กับทีมผีแดงในปี 2018

 เจดอน ซานโช่

ผลงานการแข่งขันก็ตกลงฮวบฮาบยังไม่น่าเชื่อ ประกอบกับทีมฟุตบอลทีมนี้มีการแข่งขันในทีมที่สูงเป็นอย่างมากทำให้ในระหว่างปี 2017- 2019 ที่เข้าร่วมกับทีมผีแดงมีโอกาสร่วมกิจกรรมช่วยทีม 40-50 นัด และยิงไปได้เพียง 5 ประตูเท่านั้น น้อยเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปืนใหญ่ยิงไปได้ถึง 80 ประตู โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โลธาร์ มัทเธอุส อดีตนักเตะชื่อดังได้ออกมาให้ข่าวว่า ซานโช่ อาจตัดสินใจผิดแล้วก็ได้ที่ย้ายมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้

 เจดอน ซานโช่

เพราะตำแหน่งที่นักเตะคนนี้เล่นนั้นมันมีนักเตะประจำทีมที่เป็นตัวหลักอยู่แล้ว กองหน้าก็มี มาคัส แรซฟอร์ดและ คริสเตยฌน่ โรนัลโด้ อยู่ในทีม ทำให้ 2 ตำแหน่งนี้จะถูกจองไว้ ส่วนนักเตะดาวรุ่งคนนี้น่าจะอยู่ในอันดับ 3 ใน 4 ราย  ที่ผีแดงสามารถเรียกใช้งานได้ ทำให้โอกาสที่เขาจะได้ลงสนามเป็นตัวจริงยิ่งน้อยลงทุกที และ ufa888 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย มีการเดิมพัน หลากหลายรูปแบบให้เลือก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้