ริโอ เฟอร์ดินานด์ บอก ผีแดง แพ้ เรือใบ แน่ถ้าเล่นได้แค่เหมือนนัดที่ผ่านมา

ริโอ เฟอร์ดินานด์

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ให้ความเห็น ยังคงเป็นทีมฟุตบอลที่แฟนบอลเป็นห่วงกันมากในเวลานี้สำหรับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันปัจจุบัน เพราะแม้ว่าทีมจะเริ่มต้นได้ดีในช่วงแรก แถมมีนักเตะฝีมือดีมาเสริมทัพ แต่ดูเหมือนว่าทีมผีแดงจะยกภาระทุกนัดไปให้นักเตะใหม่เสียแล้ว เพราะพวกเขากำลังประสบปัญหาการรักษาความสม่ำเสมอของมาตรฐานการแข่งขัน ทีทำให้จากเดิมที่เคยเกาะอันดับบนเอาไว้ได้ แต่พอแข่งขันไปสิบกว่านัดทีมผีแดงก็อันดับตกลงมาพ้นท็อปโฟร์ของตารางคะแนนเสียแล้วในเวลานี้ โดยเฉพาะนัดหลังสุดที่ไปเสมอตาลันต้า 2-2 ประตู

ริโอ เฟอร์ดินานด์ บอก ผีแดงกับจุดอ่อนมากมาย

ริโอ เฟอร์ดินานด์

ซึ่งหากใครติดตามผลการแข่งขันผีแดงอยู่ตลอดน่าจะทราบดีว่าในช่วงเวลานี้ ทีมฟุตบอลทีมนี้แทบมีผลงานการแข่งขันแบบผีเข้าผีออกสมชื่อ โดยเฉพาะสองนัดหลังสุดที่เจอกับทีมอตาลันต้าในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกที่นัดแรกชนะไปได้ 3-2 ประตู ในศึกวันที่ 21 ตุลาคม 2021 ที่ผีแดงโดนนำไปก่อน 0-2 ประตู และค่อยมาไล่ตามจนแซงได้ด้วยการยิงของ โรนัลโด้ เป็นประตูที่ 3 ส่วนนัดที่ 2 ที่เจอกันในคืนวันที่ 2 พฤศจิกายน 2021 ทีมผีแดงผลงานแย่มาก

ริโอ เฟอร์ดินานด์

เพราะกองหลังรั่วสุดๆ โดยเฉพาะพอทีมเปลี่ยนตัว ราฟาแอล วาราน ออกไปเพราะมีอาการบาดเจ็บทำให้ทีมขาดความแข็งแกร่งในเกมรับ (แต่ฤดูกาลที่แล้วใม่มีนักเตะคนนี้ก็ยังเล่นได้นะ) โดนทีมอตาลันต้ายิงนำไป 2 ครั้ง แต่ ก็ได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาช่วยยิงตีเสมอทดเวลาบาดเจ็บทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลังจนจบสกอร์ที่สองประตูต่อสอง ทำให้จะเห็นได้ว่าผีแดง แทบจะหวังพึ่งคิด โรนัลโด้ คนเดียวเลย ทำให้ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตนักเตะชื่อดังที่ผันตัวเองไปเป็นนักวิเคราะห์เกมการแข่งขันฟุตบอลได้ออกมาทำการวิจารณ์ผลการแข่งขันของทีมผีแดงในช่วงเวลานี้สรุปว่า เป็นเกมการแข่งขันที่ไม่ดีเลย หากว่าทีมผีแดงหวังพึ่งแต่ โรนัลโด้ แบบนี้ เกมการแข่งขันนัดสู้กับ เรือสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะแข่งเร็ว ๆ นี้คงไม่มีหวังชนะแน่นอน

ริโอ เฟอร์ดินานด์

เมื่อเจอข่าวดังกล่าว โอเล่ กุนนาร์ โซชาร์ ผู้จัดการคนปัจจุบันของผีแดงจะปรับปรุงแก้ไขทีมอย่างไร และทีมจะคว้าชัยชนะกลับมาได้อีกครั้งหรือไม่ แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป และห้ามพลาด ทางเข้าจีคลับ สมัครง่าย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้