ม้าลาย ยูเวนตุส ไม่ควรยกความผิดพลาดทุกอย่างไปลงที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ม้าลาย ยูเวนตุส

ม้าลาย ยูเวนตุส ถือเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลชื่อดังแข่งวงการฟุตบอลเซเรียอาลีกประเทศอิตาลี เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่มีอายุมากกว่า 100 ปี มีสถิติการคว้าแชมป์เซเรียอามากถึง 36 สมัย ด้วยกันทำให้ได้ชื่อว่าเป็นทีมฟุตบอลที่คว้าแชมป์มากที่สุดของประเทศอิตาลีในเวลานี้ โดยฤดูกาลล่าสุดที่พวกเขาได้แชมป์ฤดูกาล คือฤดูกาล 2019-2020 สำหรับฤดูกาล 2020 2021 ที่ผ่านมา ยูเวนตุส จบการแข่งขันด้วยอันดับ 4 ของตารางคะแนน  

ม้าลาย ยูเวนตุส เอาแต่โทษ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ม้าลาย ยูเวนตุส

อย่างที่แฟนบอลน่าจะทราบกันดีว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าชื่อดังชาวประเทศโปรตุเกส ก่อนหน้านี้นั้นในช่วงปี 2018 เขาย้ายจากทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ไปเล่นให้กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส ซึ่งก็ถือว่าเป็นไปด้วยดีด้วยการพาทีมคว้าแชมป์เซเรียอาลีก 2 สมัย ติดต่อกัน คือในฤดูกาล 2018-2019 และ 2019-2020  อย่างไรก็ตาม เขาได้ตัดสินใจเพียงไม่กี่วันก่อนตลาดนักเตะ 2021 ปิดลง ในการย้ายทีมอย่างกะทันหันกลับมาอยู่กับผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

ม้าลาย ยูเวนตุส

หลังจากแยกทางกันไปตั้งแต่ปี 2009 เป็นต้นมา และไม่น่าเชื่อว่าผลการแข่งขันหลังจากที่สุดยอดนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้ได้ประกาศย้ายออกจากทีมมันจะตกลงจนน่าใจหาย เรียกได้ว่าไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวสำหรับทีมม้าลายที่เคยเกาะอยู่อันดับต้นของหัวตารางเซเรียอาลีกมาตลอด แต่ในปัจจุบันหลังจากแข่งไป 10 นัด พวกเขาถึงขั้นตกมาในอันดับเจ็ดของตารางคะแนนเวลานี้ และผลการแข่งขันที่ย่ำแย่ของทีมก็มักจะไปโทษตรงที่  โรนัลโด้ กองหน้าดาวยิงตัวหลักของทีมดันมาประกาศอำลาย้ายทีมอย่างกะทันหันเพียงไม่กี่วันก่อนตลาดนักเตะปิด

ม้าลาย ยูเวนตุส

ทำให้พวกเขาไม่อาจจะหานักเตะฝีมือดีมาทดแทนในตำแหน่งกองหน้าได้ทันนั่นเอง  ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ปาทริค วิเอร่า ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า วงการฟุตบอลอิตาลีก็มักเป็นแบบนี้ทั้งที่ โรนัลโด้ เขาก็เป็นนักเตะที่ต้องการความรักและความเคารพ ความเข้าใจ แต่ที่ยูเวนตุสหน้าที่ส่วนใหญ่เขากลับกลายเป็นแพะรับปากเมื่อใดก็ตามที่ทีมทำผลงานออกมาได้ไม่ดี เข้าแนวปากว่าตาขยิบขยิบ ต่างจากจากที่ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่แฟนบอลรักและศรัทธาเขามาตลอดหลายปี และอย่าพลาด slot999  แหล่งรวม เกมสล็อตออนไลน์ ที่ดีที่สุดในโลก บนมือถือ สะดวก ปลอดภัย เดิมพันง่าย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด