แฮรี่ แม็คไกวร์ อาจไม่ใช่ตัวเลือกการเป็นกัปตันทีมผีแดงที่ดีพอ

แฮรี่ แม็คไกวร์

แฮรี่ แม็คไกวร์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองหลังแห่งทีมชาติอังกฤษวัย 28 ปี ที่ในปัจจุบันแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้จักกันดีในฐานะกัปตันทีมคนปัจจุบันที่ลงแข่งขันนั้นสำคัญมาแล้วหลายนัด โดย แฮรี่ แม็คไกวร์ โดยแท้จริงแล้ว เขาเป็นนักเตะเด็กปั้นของทีมดาบคู่ เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ในช่วงปี 2011 จากนั้นในปีเดียวกันเขาก็ได้มีโอกาสขยับขึ้นไปเล่นกับทีมชุดใหญ่ยาวไปจนถึงปี 2014 ก็ได้ย้ายไปอยู่กับทีมฮัลล์ซิตี้และที่เริ่มมีชื่อเสียงมากที่สุดนั่นก็คือการได้มีโอกาสย้ายไปอยู่กับทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ในปี 2017 ทีมผีแดงก็ทุ่มเงินเป็นจำนวนมหาศาลดึงตัวเขาย้ายมาอยู่กับทีมในปี 2019

แฮรี่ แม็คไกวร์ กับการทำหน้าที่กัปตันทีม

แฮรี่ แม็คไกวร์

หลังจาก แฮรี่ แม็คไกวร์  ได้ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงในฤดูกาล 2019-2020 เขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงไปแล้วทุกรายการรวม 117 นัดยิงไปได้ 6 ประตู อย่างไรก็ตาม หลายครั้งที่ตัวเอวถูกตั้งคำถามเนื่องจากมองว่าพฤติกรรมต่างๆของเขาอาจจะไม่เหมาะสมกับตำแหน่งกัปตันทีมก็เป็นได้โดยเฉพาะเมื่อครั้งที่เขาไปเที่ยวที่ประเทศกรีกตัวมีข่าวว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทจนเป็นเหตุให้ถูกจับกุมที่ประเทศดังกล่าวยังดีที่รอดพ้นจากการติดคุก

แฮรี่ แม็คไกวร์

ทำให้ล่าสุดมีข่าวมาว่า เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตนักเตะกองหน้าชื่อดังได้ออกให้ความเห็นเป็นเชิงตำหนิการทำหน้าที่กัปตันทีมของ แฮรี่ แม็คไกวร์ สรุปได้ว่า ตัวนักเตะคนนี้ถือว่ากำลังมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่เป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเกมการแข่งขันนักล่าสุดที่พวกเขาตาม

แฮรี่ แม็คไกวร์

หลังทีมตรงข้ามหรือสองประตูพวกเขากลับไม่สามารถที่จะได้ลงเล่นกันตามแผนเป็นทีมได้ไม่สอดประสานงานกับทางด้านของตำแหน่งหน้าที่ที่ตนมีทำให้แต่ละคนก็เริ่มเล่นตามใจตนเองจะมั่วไปหมดและทีมกันควรกันสดๆซึ่งในเวลานี้นักเตะชาวอังกฤษคนนี้ควรจะเป็นผู้ที่ 6 เพื่อนให้สามารถรักษาชีวิตไว้ได้ และห้ามพลาด vip168sa เว็บพนันออนไลน์ที่คนเล่นเยอะที่สุด มีครบครัน เล่นง่ายได้เงินไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด