ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก พร้อมขาย โอลโม่ ช่วงต้นปี 2022 นี้ หากได้ราคา 60 ล้านยูโร

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก พร้อมที่จะขาย ดานี่ โอลโม่ กองกลางตัวรุกทีมชาติสเปนของทีม ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ หากได้ราคาที่ 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,305 ล้านบาท เนื่องจากทีมไม่อยากเสียโอลโม่แบบฟรีค่าตัว หลังจะหมดสัญญากับทีมในกลางปี 2022 นี้

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก พร้อมขาย โอลโม่

ในราคา 60 ล้านยูโร ดีกว่าปล่อยฟรีเมื่อหมดสัญญา

ไลป์ซิก

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิกทีมดังแห่งศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน พร้อมที่จะขาย ดานี่ โอลโม่ กองกลางตัวรุกวัย 24 ปีของทีมออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ ในราคาที่ลดลงเหลือ 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,305 ล้านบาท โดยก่อนหน้านี้ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยัก๋ใหญ่ของสเปนเคยติดต่อกันทางด้านทีมแอร์เบ ไลป์ซิกเพื่อที่จะทำการคว้ากันมาของตัว ดาเนียล โอลโม่ ไปเพื่อที่จะร่วมอยู่กับทีมด้วยมูลค่าจำนวนถึง 75 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,897 ล้านบาท

ไลป์ซิก

ในช่วงก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดในวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่การเจรจาล้มเหลว เนื่องจากทีมบาร์เซโลน่าปล่อยตัว อองตวน กรีซมันน์ ไปร่วมทีมแอตเลติโก มาดริด ล่าช้ากว่ากำหนดเส้นตายของตลาดซื้อขายนักเตะ ทำให้ โอลโม่ ยังคงอยู่ต่อกับทีมไลป์ซิกต่อไป และมีในส่วนของแนวโน้มที่ถือว่าเจ้าตัวอยากที่จะย้ายกันไปทีมในช่วงต้นปีหน้า

โดยไม่ยอมต่อในเรื่องของสัญญาที่เป็นฉบับใหม่กับทีม ซึ่งสัญญาของโอลโม่จะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2022 นี้ ทำให้ตอนนี้ทีมไลป์ซิกพยายามที่จะขายโอลโม่ออกจากทีม ดีกว่าต้องปล่อยตัวแบบไม่มีค่าตัวเมื่อหมดสัญญากับทีม  สำหรับฤดูกาลใหม่นี้โอลโม่ได้ลงเล่นเพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อน่องทำให้ไม่ได้ลงสนามตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา

ไลป์ซิก

ทีมแอร์เบ ไลป์ซิกยังได้รับการติดต่อจากทีมบาร์เซโลน่าที่ต้องการจะคว้าตัว ดานี่ โอลโม่ อดีตเด็กปั้นของทีมก่อนจะไปอยู่กับทีมดินาโม ซาเกร็บ เมื่อปี 2014 โดยเชื่อว่าในต้นปี 2022 นี้

บาร์เซโลน่าเตรียมทำสัญญาล่วงหน้าเพื่อคว้าตัวโอลโม่ไปร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวในฤดูกาลหน้า แต่ทีมไลป์ซิกต้องการจะได้เงินจึงปักป้ายขายในราคา 60 ล้านยูโร และอย่าพลาด ทางเข้า gclub เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย สมัครง่าย รวยไว ปลอดภัย ได้เงินจริง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด