ป็อกบา สยบข่าวย้ายทีม มีความสุขกับผีแดง

ป็อกบา

นับว่าเป็นขวัญใจของผู้สื่อข่าวสายตลาดนักเตะจริง ๆ กับ พอล ป็อกบา นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสและนักเตะชื่อดังแห่งทีมผีแดง หรือที่เรียกกันว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเขาเองก็เป็นอีกหนึ่งผลผลิตของทีมเยาวชนของผีแดงเองแต่ดันสูงปล่อยไปดังที่ม้าลาย ยูเวนตุส จากนั้นผีแดงก็เกิดเสียดายทุ่มเงินซื้อมา 80 กว่าล้านปอนด์ก็ให้เขากลับมาอยู่กับทีม แต่มันก็เป็นอะไรไม่ทราบเมื่อทีมข่าวสายกีฬาฟุตบอลทั้งหลาย มักจะเสนอข่าวโจมตีว่า พอลป็อกบา จะย้ายออกจากทีมบ่อยครั้งนับแต่ประมาณปี 2018 เป็นต้นมา

ป็อกบา กำลังมีความสุขมากที่ได้เล่นกับคริสเตียโน โรนัลโด้

ป็อกบานักเตะเท้าไฟ

               ภายหลังจากที่ ป็อกบา ย้ายเพื่อที่จะกลับมาได้อยู่กับทีมฟุตบอลผีแดงอีกครั้งโดยการกลับมาในครั้งนี้เขากลับมาในฐานะ Superstar ชื่อดังประจำทีม ที่มักมีข่าวโจมตีเขาอยู่เสมอเริ่มตั้งแต่การที่มีข่าวว่าราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ต้องการดึงตัวเขาไปร่วมทีมบ้าง หรือทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังหลายทีมทั้งหลายจะทุ่มเงินดึงเข้าไปบ้างแต่จนถึงวันนี้เราก็ยังได้เห็น ป็อกบาเล่นฟุตบอลกับทีมนี้อยู่และสิ่งที่จะทำรายได้ให้ก็คือ ufabet 168 เกมออนไลน์รูปแบบใหม่เล่นง่าย ไม่มีเบื่อ

นักเตะบอลป็อกบา

อย่างไรก็ตาม ข่าวเกี่ยวกับการที่นักเตะชาวฝรั่งเศสอยากจะย้ายทีมนั้นก็เริ่มกลับมามีให้เห็นอีกครั้งเมื่อตัวนักเตะเองใกล้จะได้มีการหมดกันไปของเอกสารสัญญาที่ได้ลงเล่นให้กับทางด้านผีแดงในซัมเมอร์ 2022 ที่จะถึงนี้แล้ว แต่ตามข่าวบอกมาว่าเจ้าตัวยังไม่ยอมตกลงในการขยายสัญญาฉบับใหม่เพื่อเล่นฟุตบอลให้กับทีมนี้ต่อไปแต่อย่างใด และมีข่าวว่าเจ้าตัวอาจปล่อยให้สัญญาหมดลงท้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมอื่นก็เป็นได้

ป็อกบาและโรนัลโด้

ทำให้ภายหลังจบการแข่งขันนัดล่าสุดที่ผีแดงสามารถเอาชนะอตาลันต้า 3 ประตูต่อ 2 ได้สำเร็จ ก็มีคู่ไปสอบถามเรื่องอนาคตของเขาซึ่งเขาได้ตอบสรุปได้ว่า ตนกำลังมีความสุขดีอยู่กับการเล่นให้กับทีมผีแดงในช่วงเวลานี้แล้วยิ่งมีความสุขมากขึ้นไปอีกเมื่อได้เล่นกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งเขามีความพิเศษเป็นอย่างมากในฐานะสุดยอดนักเตะอันดับต้น ๆ ของโลก

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศที่ไม่ควรจะพลาดกันไปเลยเด็ดขาดกับข่าวสารต่าง ๆ มากมาย