ดาก้าเหมา 4 ลูก! เลสเตอร์ บุกชนะสปาร์ตัก มอสโก 4-3 ศึกยูโรปาลีก

เลสเตอร์

แพ็ตสัน ดาก้ากองหน้าของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ระเบิดฟอร์มเก่งเหมาคนเดียว 4 ประตูช่วยพาทีมเลสเตอร์บุกไปชนะทีมสปาร์ตัก มอสโก แบบสนุก 4-3 ในศึกฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปาลีก กลุ่ม C เมื่อคืนวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา

เลสเตอร์ บุกชนะสปาร์ตัก มอสโก 4-3 ศึกยูโรปาลีก

นักเตะเลสเตอร์

ทีม”จิ้งจอกแห่งสยาม”เลสเตอร์ซิตี้ นำทีมโดยกุนซือเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยกทีมไปเยือนสนามอ็อตครีติเย่ อารีน่า ของเจ้าถิ่น ทีมสปาร์ตัก มอสโก ที ลูกทีมของกุนซือ รุย วิตอเรีย  เกมนี้ เลสเตอร์ต้องการจะเอาชนะให้ได้เพื่อลุ้นเข้ารอบ จึงส่งคู่หน้าอย่าง แพ็ตสัน ดาก้า และ เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ลงล่าตาข่าย โดยมี เจมส์ แมดดิสัน คอยปั้นเกมอยู่ด้านหลัง 

ทีมเลสเตอร์

ส่วนทีมเจ้าถิ่น ส่ง  จอร์แดน ลาร์สสัน กับอเล็กซานเดอร์ โซโบเลฟ เป็นคู่กองหน้า เกมในช่วงของครึ่งแรกที่ได้มีการลงเล่นได้ 11 นาที สปาร์ตักนำก่อน 10- จากในช่วงของจังหวะที่ทางด้านของ เซลิมคาน บาคาเยฟ จ่ายบอลไปให้ โซโบเลฟ ยิงเข้าประตูไป และนาที 44 สปาร์ตักหนีห่าง 2-0 เมื่อ วิคเตอร์ โมเสส จ่ายบอลให้ ลาร์สสัน ยิงกันออกไปด้วยทางด้านของซ้ายที่ถือว่าเป็นตุงกันของตาข่าย แต่นาทีเดียวเลสเตอร์ ยิงไล่มาเป็น 1-2  เมื่อ อิเฮียนาโช่ จ่ายบอลให้ ดาก้า หลุดไปยิงเข้าประตู  ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้  ในครึ่งหลัง นาทีที่ 48 เลสเตอร์ตีเสมอ 2-2

นักเตะทีมเลสเตอร์

เมื่ออิเฮียนาโช่ จ่ายบอลให้ ดาก้า ยิงตุงตาข่ายไปอีกครั้ง และในนาทีที่ 54 เลสเตอร์พลิกแซงนำ 3-2 เมื่อ ยูริ ตีเลอมันส์ จ่ายทะลุไปให้ ดาก้า หลุดเดี่ยวเข้าไปยิงตุงตาข่าย และเป็นแฮตทริกของดาก้าในเกมนี้ ในนาทีที่ 78 เลสเตอร์ยิงห่างเป็น 4-2 เมื่อ เจมส์ แมดดิสัน จ่ายทะลุไปให้ ดาก้า ยิงประตูไปอีกเป็นประตูที่ 4 ของดาก้า แต่ในนาทีที่ 86 โซโบเลฟ ยิงให้เจ้าบ้านไล่มาเป็น 3-4 แต่เวลาที่เหลือเลสเตอร์ยันสกอร์ไว้ได้ ทำให้จบเกมทีมเลสเตอร์ ซิตี้บุกชนะทีมสปาร์ตัก มอสโกไป 4-3  

ทีมเลสเตอร์ ซิตี้คว้าชัยชนะนัดแรกได้ ทำให้คะแนนเป็นรองจ่าฝูงของกลุ่มตามหลังทีมลีเกีย วอร์ซอว์ ส่วนทีมสปาร์ตัก มอสโกอยู่ที่ 3 ของกลุ่มและอย่าลืมที่จะลง สมัคร จีคลับ แหล่งพื้นที่ของการทำเงิน

คอลูกหนัง ไทยและต่างประเทสไม่ควรพลาดข่าวสารดี ๆ ไปเลยจริง ๆ