แมนฯ ยูไนเต็ดเตรียมปล่อย อาหมัด ให้ทีมอื่นยืมตัวเพื่อได้ลงสนาม

อาหมัด

ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดเตรียมที่จะได้มีการปล่อยกันไปของ อาหมัด ดิยัลโล่ ปีกที่ถือว่าเป็นดาวรุ่งที่มีวัย 19 ปีของทีมไปให้กับทีมอื่น ๆ ในรูปแบบการยืมตัวไปเล่นในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด ต้นปี 2022 นี้เพื่อได้รับโอกาสการลงสนาม

โชลชากุนซือ เผยเตรียมปล่อย อาหมัด ให้ทีมอื่นยืมเพื่อได้ลง

นักเตะอาหมัด

            โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเปิดเผยกับสื่อของอังกฤษว่า ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดมีแผนที่จะปล่อยตัว อาหมัดดิยัลโล่ ปีกดาวรุ่งทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ไปให้ทีมอื่นยืมตัวไปเล่นเพื่อได้รับโอกาสการลงสนาม ในช่วงตลาดที่เป็นการซื้อขายกันไปของตัวนักเตะเปิดต้นปี 2022 นี้และ คาสิโน Ufabet168 เกมที่ดังมาตลอดของยุคสมัยที่ใคร ๆ ก็ต่างชื่นชอบที่จะเล่น

อาหมัดและผู้จัดการทีม

โดย อาหมัด ดิยัลโล่ ได้ย้ายจากทีมอตาลันต้า ในกัลโช่เซเรียอา อิตาลี มาอยู่กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อในเดือนมกราคม ปี 2021 และได้ลงสนามให้กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ไป 4 เกมในศึกฟุตบอลยูฟ่ายูโรปาลีก และอาหมัด ดิยัลโล่ สามารถทำประตูได้ 1 ประตูในเกมพบกับทีมเอซี มิลาน ในนัดแรกของรอบ 16 ทีม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ในฤดูกาลนี้แทบไม่ได้รับโอกาสจากโอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดให้ได้ลงสนามเลยแม้แต่นัดเดียว

อาหมัดทีมแมนฯ ยู

เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บ นอกจากนี้ในช่วงวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงในสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา อาหมัด ดิยัลโล่ เกือบจะถูกทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้มีการปล่อยกันไปของตัวให้กับทางทีมเฟเยนูร์ด ในลีกฉฮอลแลนด์ยืมตัวไปเล่นแล้ว แต่จากอาการบาดเจ็บที่ต้นขาทำให้ดีลล่มและอาหมัด ดิยัลโล่ ยังต้องอยู่กับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดต่อไป โดยกุนซือโซลชามองว่าหากอาหมัด ดิยัลโล่ยังอยู่กับทีมก็จะไม่มีโอกาสได้ลงเล่นจึงจำเป็นต้องปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวไปเล่นเพื่อหาประสบการณ์และดึงกลับมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดต่อไปน่าจะดีกว่า

       หากว่าทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเตรียมปล่อย อาหมัด ดิยัลโล่ให้ทีมอื่นยืมตัว ทีมที่สนใจคือ อตาลันต้าอดีตทีมเก่า และทีมเชฟฯ ยูไนเต็ด ต้องการจะได้ตัวอาหมัด ดิยัลโล่ ไปร่วมทีม

สำหรับเหล่าชาว คอลูกหนัง ทั้งไทยและต่างประเทศที่ต่างสนใจนัดเตะต่าง ๆ เหมือนกันเราได้รวบรวมไว้แล้วที่นี้