บียาร์เรอัล เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ เยเรมี่ ปีโน่ ปีกดาวรุ่งทีมชาติสเปน

บียาร์เรอัล

ทีม “เรือดำน้ำสีเหลือง” ที่เป็นทีม บียาร์เรอัล ทีมดังแห่งศึกแข่งฟุตบอลที่เป็นของ ลาลีกา สเปน เตรียมที่จะทำการต่อเกี่ยวกับสัญญาใหม่ให้ เยเรมี่ ปีโน่ ปีกดาวรุ่งทีมชาติสเปนวัย 18 ปีของทีมออกไป หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเล่นให้กับทีมบียาร์เรอัลในฤดูกาลที่ผ่านมา

บียาร์เรอัล เตรียมต่อสัญญา เยเรมี่ ปีโน่ กันท่าทีมรีล มาดริด

ทีมบียาร์เรอัล

ทีม “เรือดำน้ำสีเหลือง” บียาร์เรอัลเตรียมที่จะเจรจากับ เยเรมี่ ปีโน่ ปีกดาวรุ่งของทีมเพื่อจะให้ต่อสัญญาใหม่กับทีม  หลังจากที่ เยเรมี่ ปีโน่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่ผ่านมา ด้วยการลงสนามให้ทีมบียาร์เรอัลไป 37 เกมในทุกรายการ สามารถทำได้  7 ประตูและยังมีส่วนทำเกมรุกให้กับทีม จนผลงานเข้าตา หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ กุนซือของทีมชาติสเปนเรียกตัวไปเล่นในฟุตบอลยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ในช่วงเดือนที่ผ่านมาด้วยวัยแค่ 18 ปีเท่านั้น

นักเตะบียาร์เรอัล

นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากทีม”ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ทีมมหาอำนาจ ลูกหนังของสเปน ที่จะคว้าตัว เยเรมี่ ปีโน่ ปีกของทีมบียาร์เรอัลไปร่วมทีม แต่ทว่า เยเรมี่ ปีโน่ ได้เซ็นสัญญากับทีมบียาร์เรอัล เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมีสัญญาถึงปี 2024 และมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 30 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,163 ล้านบาท ซึ่งทางทีมบียาร์เรอัลยังไม่อุ่นใจเนื่องจากต้องการจะเก็บ เยเรมี่ ปีโน่ ให้เล่นในถิ่นสนามเอลมาดริกัล ยาวออกไป

และกันท่าทีมรีล มาดริดไม่ให้มาคว้าตัวไป ทำให้บียาร์เรอัล เตรียมจะต่อสัญญาใหม่ให้ เยเรมี่ ปีโน่ ออกไปถึงปี 2027 และเพิ่มค่าฉีกสัญญาจากเดิมคือ 30 ล้านยูโร เป็น 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,938 ล้านบาทด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นค่าฉีกสัญญาที่สูงมากสำหรับนักเตะวัย 18 ปีแต่ทว่าสำหรับ Caishen Wins เกมออนไลน์แนวใหม่ ที่เล่นง่ายได้ไว ไม่ยุ่งยาก

นักเตะทีมบียาร์เรอัล

ทีมบียาร์เรอัลวางแผนที่จะต่อสัญญาใหม่ให้ เยเรมี่ ปีโน่ ปีกของทีมให้บรรลุข้อตกลงได้ก่อนช่วงเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ เพื่อกันท่าบรรดาทีมใหญ่จะมาคว้าตัวในช่วงตลาดเปิดต้นปี 2022

สำหรับเหล่าชาว คอลูกหนัง ที่ชื่นชอบในทีมนักเตะชื่อดังมากมาย ที่ไม่ควรพลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ