ชาบี อลอนโซ่ ปฏิเสธไม่สนใจรับต่อคุมหงส์แดง

ชาบี อลอนโซ่

ชาบี อลอนโซ่ เป็นอีกหนึ่งอดีตนักเตะชื่อดังที่แฟนบอลรุ่นเก่าหรือวัยผู้ใหญ่ น่าจะพอได้ยินชื่อจะได้ในฐานะอดีตนักเตะในตำแหน่งของตัวกองกลางชาวประเทศสเปน จากทีมเยาวชนเรอัลโซเซียดัด และได้มีโอกาสขยับขึ้นไปเล่นทีมชุดใหญ่ตัวจริงของทีมในปี 1999 ใครเล่นให้กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลในปี 2004 และทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ในปี 2009 และทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ในปี 2014 โดยหลังจากที่อำลาอาชีพนักเตะ เขาก็ได้เลือกไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลโดยมีประสบการณ์ในการคุมทีมเรอัลโซเซียดาดชุดสำรองตั้งแต่ปี 2019 ทำให้มีข่าวว่าอาจจะถูกดึงตัวไปคุมทีมหงส์แดงเป็นคนต่อไป

ชาบี อลอนโซ่ กับข่าวจะไปคุมทีมหงส์แดง

นักเตะชาบี อลอนโซ่

เปลี่ยนที่แฟนบอลน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นผู้จัดการของทางทีมคนปัจจุบันของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ได้ก้าวเข้ามาคุมทีมฟุตบอลทีมนี้ตั้งแต่ปี 2015 ภายหลังจากใช้เวลาคุมทีมและสร้างทีมใหม่ขึ้นมาประมาณ 3 ปี ด้วยกัน ในที่สุดฤดูกาล 2018-2019 เขาก็ประสบความสำเร็จด้วยการพาทีมหงส์แดงคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกและถือว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเมื่อสามารถพาทีมหงส์แดงกลับไปคว้าแชมป์ที่เป็นของระดับพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020

สุดยอดนักเตะชาบี อลอนโซ่

ได้สำเร็จหลังจากแฟนบอลต้องรอคอยแชมป์นี้มานานกว่า 30 ปีด้วยกัน อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ แม้จะมีข่าวต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมไปแล้ว แต่สัญญาปัจจุบันก็จะเหลือคุมทีมถึงซัมเมอร์ปี 2024 เท่านั้น แถมยังไม่มีข่าวว่าจะยอมต่อสัญญากับทีมเพิ่มเติมอีกครั้งแต่อย่างใด ซึ่ง 1 ในรายชื่อผู้ที่มีโอกาสจะมาคุมทีมหงส์แดงเป็นคนต่อไปนั่นก็คือ ชาบีอลอนโซ่ อดีตนักเตะชื่อดังชาวสเปนคนนี้นั่นเอง และสิ่งที่ดีที่เราอยากแนะนำให้รู้จักกับ vip168sa แหล่งพื้นที่ทำเงินอีกแห่งที่ดีมาก

ชาบี อลอนโซ่นักเตะเท้าไฟ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าอดีตนักเตะทีมหงส์แดงคนนี้ออกข่าวสรุปได้ว่าแม้ว่าในเวลานี้ ตนเองจะไม่ได้อยู่กับทีมแล้ว แต่แฟนบอลก็ยังคงชื่นชมและให้กำลังใจตนเองอยู่ ซึ่งตนเองสัมผัสได้ถึงแรงสนับสนุนดังกล่าวและความรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามในเวลานี้ คล็อปป์ ทำผลงานกับทีมดีมากอยู่แล้ว และบอกว่าในเวลานี้ที่มีคนที่รับหน้าที่นี้ได้อย่างเหมาะสมแล้ว

สำหรับเหล่าชาว คอลูกหนัง ทั้งไทยและต่างประเทสที่ไม่ควรพลาดกันไปเลยของเหล่าทีมนักเตะชื่อดังมากมาย