อินเตอร์ กลุ้มใจต่อสัญญา บาเรลล่า ยังไม่ได้ หวั่นโดนทีมอื่นคว้าตัว

อินเตอร์

ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ยังคงต้องกลุ้มใจต่อไปเมื่อยังไม่สามารถต่อสัญญาใหม่ให้กับ นิโกโล่ บาเรลล่า กองกลางทีมชาติอิตาลีได้ และอาจจะต้องหวั่นใจเพราะทีมใหญ่ ๆ อย่าง ลิเวอร์พูล,ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง และ แอตเลติโก มาดริด ที่เฝ้ามองดูสถานการณ์อยู่พร้อมจะคว้าตัวกองกลางตัวเก่งรายนี้ของ อินเตอร์ไปร่วมทีม

อินเตอร์ เซ็ง บาเรลล่า เรียกค่าเหนื่อยสูงถึง 6 ล้านยูโรต่อปี

ทีมอินเตอร์

       ทีมอินเตอร์ มิลาน แชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ถึงกับเซ็งเมื่อ อเลสซานโดร เบลตรามี่ เอเยนต์ของ นิโกโล่ บาเรลล่า กองกลางตัวเก่งของทีมอินเตอร์ เรียกร้องค่าเหนื่อยสูงถึง 6 ล้านยูโร หรือประมาณ 232  ล้านบาทต่อปี หากว่าต้องการให้บาเรลล่าต่อสัญญาใหม่กับทีม ขณะที่ทีมอินเตอร์ พร้อมจ่ายอยู่ที่ 4.5 ล้านยูโรต่อปีเท่านั้น

นักเตะทีมอินเตอร์

ทำให้อินเตอร์ ยังคงต้องกลุ้มใจต่อไปเมื่อยังไม่สามารถต่อสัญญาใหม่ให้กับบาเรลล่าได้ และอาจถูกทีมใหญ่ๆ อย่าง ลิเวอร์พูล,ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง และแอตเลติโก มาดริด มาคว้าตัวบาเรลล่าไปร่วมทีม แต่อย่างไรก็ตาม  นิโกโล่ บาเรลล่า ยังมีสิ่งที่เป็นของสัญญากับทางด้านของทีมอินเตอร์ จนถึงปี 2024 แต่อินเตอร์อยากจะรับต่อสัญญาใหม่แต่เนิ่น ๆ ก่อนจะถูกทีมอื่น ๆ จะมาคว้าตัวบาเรลล่าไปร่วมทีม  โดย นิโกโล่ บาเรลล่า กองกลางทีมชาติอิตาลีวัย 24 ปี

ทีมนักเตะอินเตอร์

ถือเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่มีส่วนข่วยให้ทีมอินเตอร์ คว้าแชมป์กัลโช่ เซเรียอา มาครองเมื่อฤดูกาลที่แล้ว   ซึ่งบาเรลล่า ทำไป 3 ประตูและผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมยิงได้ถึง 9 ครั้ง จากลงเล่น 36 เกมในลีก นอกจากนี้ บาเรลล่า ยังมีส่วนช่วยให้ทีมชาติอิตาลี คว้ากันไปของตำแหน่งแชมป์ที่เป็นกีฬาฟุตบอลของระดับยูโร 2020 มาครองได้อีกด้วย ผลงานของบาเรลล่า ทำให้ได้ติดเป็น 1 ใน 30 รายชื่อที่มีโอกาสได้รับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก หรือ บัลลงดอร์ ประจำปี 2021

       สำหรับในฤดูกาลใหม่นี้  นิโกโล่ บาเรลล่า ลงสนามเล่นให้ทีมอินเตอร์ มิลาน ไปแล้ว 7 เกมทำไปแล้ว 1 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก  5 ประตูด้วยกัน ทำให้ทีมอินเตอร์มีลุ้นที่จะป้องกันแชมป์ให้ได้ในฤดูกาลนี้และการที่ได้ สมัคร จีคลับ ที่ถือว่าเป็นแหล่งของการหาเงินได้ง่าย ๆ เลยอีกที่หนึ่ง

สำหรับเหล่าชาว คอลูกหนัง ที่มีการชื่นชอบเหล่าทีมนักเตะก็อย่าที่จะได้พลาดข่าวสารต่าง ๆ