ร็อดเจอร์ส ปฏิเสธสาลิกาดงให้สนใจดึงไปคุมทีม

ร็อดเจอร์ส

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เป็นอีกหนึ่งชายที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและโดยเฉพาะสาวกของจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ในปัจจุบันนี้น่าจะรู้จักกันดี ในฐานะผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน โดยเขาเป็นอดีตนักเตะในตำแหน่งกองหลังชาวไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งเคยมีผลงานการคุมทีมฟุตบอลมาอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี,แตนอาละวาด วัตฟอร์ด, หงส์ขาว สวอนซี, หงส์แดง ลิเวอร์พูล,เซลติก เป็นต้น และผลงานในปัจจุบันของจิ้งจอกสยามที่ เบรนแดนร็อดเจอร์ส เพิ่งจะพาทีมคว้าแชมป์เอฟเอคัพในฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กับข่าวจะไปคุมทีมสาลิกาดง

เบรนแดนร็อดเจอร์ส

อย่างที่เราได้นำเรียนและนำเสนอท่านผู้อ่านที่ติดตามข่าวกับเราไปแล้วในช่วงหลายวันนี้ว่า สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล เพิ่งจะประสบพบเจอกับสิ่งที่เป็นความสำเร็จในการเปลี่ยนเจ้าของทีมคนใหม่ โดยคราวนี้เป็นกลุ่มทุนเงินหนาจากทางด้านของประเทศซาอุดิอาระเบีย แน่นอนว่าแฟนบอลสาลิกาดงมองเห็นถึงโอกาสแห่งความยิ่งใหญ่ของทีมต่อไปในอนาคตอยู่มากโดยเฉพาะกับ slot888 เกมที่มีดีให้คุณได้ลองสัมผัส

ร็อดเจอร์สกับ เป๊ป

โดยเริ่มต้นกันที่ผู้จัดการทีมกันก่อนเลยที่สาลิกาดงมองว่าผู้จัดการทีมคนปัจจุบันนั้นยังไม่ตอบโจทย์ที่จะพาทีมคว้าแชมป์ได้ในอนาคต และก็มีผู้จัดการทีมเป็นข่าวกับทีมฟุตบอลทีมนี้หลายคนไม่ว่าจะเป็น กองเต้ หรือ เจอร์ราร์ด แต่ที่หนาหูมากที่สุดคนหนึ่งนั่นก็คือ ร็อดเจอร์ส อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีข่าวว่าทีมสาลิกาดังกำลังให้ความสนใจจะดึงเขาไปร่วมทีม

ผู้จัดการทีมร็อดเจอร์ส

แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีโอกาสซะแล้วเพราะมีข่าวออกมาว่า ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมชื่อดังของจิ้งจอกสยามเตรียมที่จะปฏิเสธข้อเสนอการดึงตัวไปคุมทีมนิวคาสเซิ่ลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหตุผลสำคัญนั้นก็เพราะ เขาเตรียมจะไปเสียบแทนตำแหน่งของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการของทางด้านทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก ที่กำลังจะได้มีการหมดกันไปของเอกสารสัญญาในช่วงของปี 2023 ซึ่งจะจริงเท็จหรือไม่แฟนบอลคอยชมกันต่อไป

สำหรับเหล่าชาว คอลูกหนัง ที่มีความชื่นชอบกีฬาฟุตบอลก็อย่าได้พลาดกันไปเลย