ใจต้องใหญ่มาก อดีตนักเตะ สาลิกาดง ยุทีมเก่าเอา แฮร์รี่ เคน มาให้ได้

สาลิกาดง

ยังคงเป็นที่น่าจับตามองตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงช่วงตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคม สำหรับ สาลิกาดง  หรือทีมนิวคาสเซิ่ล ที่พึ่งได้เจ้าของทีมใหม่ถอดด้ามอย่างกลุ่มทุนจากประเทศซาอุดิอาระเบีย นำโดยมกุฎราชกุมารของซาอุดิอาระเบียเอง ว่าจะปรับปรุงทีมเป็นยังไงบ้าง ในแนวทางไหน และแน่นอนว่านักเตะคนไหนที่พวกเขาจะใช้เงินทุ่มซื้อมาเสริมทัพ ซึ่งนักวิเคราะห์วงการฟุตบอลหลายคนก็มองว่านี่อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของสาลิกาดงที่จะผงาดขึ้นมาเป็นทีมฟุตบอลอันดับต้น ๆ ของพรีเมียร์ลีกได้เช่นเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และหงส์แดง ลิเวอร์พูล หลังจากเปลี่ยนเจ้าของทีม

สาลิกาดง กับเป้าหมายคนสำคัญที่ควรจะเอามาให้ได้

สาลิกาดงนักเตะอย่างเคน

โดยก่อนหน้านี้เราก็เคยได้นำเสนอข่าวไปแล้วถึงข่าวนักเตะที่น่าจะเป็นเป้าหมายของสาลิกาดง ไม่ว่าจะข่าวว่าลืมมาจากทีมเอง หรือนักวิเคราะห์วงการฟุตบอลทั้งหลายออกตัวมาให้การสนับสนุน ซึ่งในวันนี้เองก็มีนักเตะอีกหนึ่งคนที่ออกมาสนับสนุนอดีตทีมของตนเองนั่นก็คือ ดาร์เรน อัมโบรส อดีตนักเตะชื่อดังของทีมนิวคาสเซิ่ลได้ออกมาให้ความเห็นเป็นเชิงแนะนำทีมสาลิกาดง

ทีมสาลิกาดง

ว่าควรตั้งเป้าหมายใหญ่เข้าไว้ในการเสริมทัพเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง และหวังแชมป์ของทีม ด้วยการตั้งเป้าไปที่ แฮร์รี่ เคน สุดยอดนักเตะชื่อดังจากทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส เจ้าตัวก็ได้ให้ความเห็นอีกว่า เหตุผลหลักมันก็เห็นชัดเจนอยู่แล้วนั่นก็คือ เคน นั้น เคยอยากจะย้ายหนีจากทีมไก่เดือยทองมาแล้วในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา

ทีมชาติสาลิกาดง

แต่ตัวต้นสังกัดนั้นไม่ยอม และตั้งราคาค่าตัวเป็นกำแพงไว้สูงมาก แต่หากว่าในขณะเดียวกันนั่นก็เป็นโอกาสทองของทีมสาลิกาดงที่จะทุ่มเงินตามกำแพงราคาที่ตั้งเอาไว้ถึง 150 ล้านปอนด์ ในการดึง เคน เข้ามาร่วมทีมและมันน่าจะไม่ยากเลยกับทีมสาลิกาดงในเวลานี้ที่มีเจ้าของทีมเป็นเจ้าของทีมเงินถุงเงินถังและแหล่งพื้นที่ที่ดีในการทำเงินอย่าง จี คลับ 168 ที่ฮิตฮอตในปัจจุบันนี้

คอลูกหนัง ที่ไม่ควรพลาดกันไปเลยสำหรับข่าวสารของเหล่าทีมนักเตะทั่วโลก