อวยทีมเก่า! คันนาวาโร่ เชื่อมั่น นาโปลีมีโอกาสคว้าแชมป์กัลโช่ฯ ปีนี้

คันนาวาโร่

ฟาบิโอ คันนาวาโร่ อดีตของตำแหน่งตัวกองหลังของทางทีม”อัสซูร่า” นาโปลีและทีมชาติประเทศอิตาลีชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2006 ออกมากล่าวกับ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อชื่อดังของประเทศอิตาลี เมื่อวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า “ทีมนาโปลี ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ มีความแข็งแกร่งพอจะทำการคว้ากันไปของแชมป์ฟุตบอลระดับกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีในฤดูกาลนี้”

คันนาวาโร่ เชื่อมั่น นาโปลี มีลุ้นคว้าแชมป์ มากกว่ายุเวนตุสและ 2 ทีมจากมิลาน

ฟาบีโอคันนาวาโร่

ฟาบิโอคันนาวาโร่ อดีตของตำแหน่งตัวกองหลังของทางทีมนาโปลีที่ปัจจุบันหันมารับงานคุมทีม โดยล่าสุด คันนาวาโร่เพิ่งจะแยกแยกทางกับทีมกว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ แชมป์ซูเปอร์ลีกของประเทศจีน  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า “ตนเองเชื่อว่า ทีมนาโปลี ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ มีความแข็งแกร่งพอจะคว้าแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีในฤดูกาลนี้

นักเตะคันนาวาโร่

โดยมีโอกาสมากกว่าทีมยูเวนตุส ที่ต้องปรับทีมใหม่หลังปล่อยโรนัลโด้ออกจากทีม และอินเตอร์ มิลาน ทีมแชมป์เก่าที่ประสบปัญหาด้านการเงินทำให้เสียนักเตะตัวหลักของทีมออกไป รวมทั้งมิลานที่ตามมาเป็นรองจ่าฝูงในเวลานี้  โดยทีม”อัสซูร่า” นาโปลีกำลังอยู่ในช่วงของสิ่งที่เป็นท็อปฟอร์มทำเรื่องของทางด้านสถิติที่ได้มีการชนะรวดเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกันแล้วในฤดูกาลนี้

คันนาวาโร่กับการชนะ

และนำเป็นทีมจ่าฝูงของตารางคะแนนในขณะนี้ ซึ่งคันนาวาโร่มองว่า ลูชาโน่  สปัลเล็ตติ กุนซือของทีมนาโปลี มีความเชี่ยวชาญและมีวิธีแก้ปัญหาที่ดี อีกทั้งมี วิคเตอร์  โอซิเมน กองหน้าทีมชาติไนจีเรียที่มีความอันตรายในการจบสกอร์  ทำให้เชื่อว่านาโปลีมีความแข็งแกร่งพอจะคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้ในฤดูกาลนี้ไปครองลและสำหรับ บาคาร่า เกมออนไลน์ที่เล่นได้ง่าย ๆ ทุกที่และทุกช่วงเวลา

ฟาบิโอ คันนาวาโร่ เคยเล่นเป็นกองหลังให้ทีมนาโปลีช่วงปี 1991-1995 และได้ย้ายไปประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ร่วมทีมปาร์ม่า,อินเตอร์,ยูเวนตุสและรีล มาดริด โดยคันนาวาโร่เป็นกัปตันทีมอิตาลีชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2016 ปัจจุบันเดินทางกลับมาประเทศอิตาลี หลังจากเคยไปคุมทีมชาติจีนและทีมสโมสรของจีนอยู่หลายปี

คอลูกหนัง ที่อยากจะทราบข่าวสารนักเตะจากทีมชื่อดังมากมายที่เราได้รวบรวมไว้แล้วที่นี้