ปืนใหญ่เริ่มมองหานักเตะใหม่แทน ลากาแซตต์

ลากาแซตต์

อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหน้าชื่อดังอีกคนหนึ่งของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ทางด้านของแฟนบอลที่เป็นของพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้ว แฟนบอลยุโรปน่าจะคุ้นหูเขากันคุณชื่อเขาดี โดยเขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะชาวฝรั่งเศสอดีตนักเตะเด็กปั้นจากทีมเยาวชน โอลิมปิกลียง ในช่วงปี 2003 จะได้ขยับขึ้นมาเล่นช่วยทีมตั้งแต่ชุดสำรองในปี 2008 และทีมชุดใหญ่ในปี 2010 ก่อนที่ทีมปืนใหญ่จะได้มีการดึงตัวกันนั้นของเขาเพื่อมาทำการอยู่ร่วมกันในทีมในปี 2017 ด้วยราคาค่าตัวที่สูงเป็นสถิติสโมสรในเวลานั้นคือประมาณ  53 ล้านปอนด์ และในปัจจุบันเขากลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ถือว่าเป็นคนที่มันนั้นสำคัญในตำแหน่งเกมรุกของทีมปืนใหญ่

ลากาแซตต์ กับนักเตะคนใหม่ของปืนใหญ่

สุดยอดนักเตะลากาแซตต์

ย้อนกลับกันนั้นเพื่อที่จะไปในช่วงของสักประมาณ 2 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ ทีมปืนใหญ่ค่อนข้างจะหวาดกลัวกันมากกับการที่อาจจะต้องเสีย 2 คู่หูกองหน้าดาวยิงประจำทีมนั่นก็คือ โอบาเมยอง และลากาแซตต์ไปจากทีม อันเนื่องมาจากมีข่าวออกมาว่าทั้งสองคนนั้นไม่พอใจที่ภาพรวมของทีมปืนใหญ่ในปัจจุบันยังไม่แข็งแกร่งพอและทำผลงานไม่ดีพอจะไปเล่นในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก

นักเตะลากาแซตต์

ซึ่งทั้งสองอยากจะย้ายไปอยู่ทีมอื่นเพื่อหาโอกาสคว้าแชมป์มาครองให้ได้ อย่างไรก็ตาม จนถึงปัจจุบัน 2 นักเตะคนดังก็ได้อยู่กับทีมนี้ต่อไปโดยเฉพาะกองหน้าชาวกาบองก็ได้ขยายสัญญาไปแล้ วแต่เพื่อนคู่หูของเขาอย่างกองหน้าชาวฝรั่งเศสยังคงไม่ได้มีการขยายสัญญา และจะยังได้คงเหลือกันทางด้านของสัญญานั้นอยู่กับทีมปืนใหญ่อีกแค่หนึ่งฤดูกาลเท่านั้น เขาก็จะย้ายแบบไม่มีค่าตัวได้สำเร็จ ซึ่งก็ไม่มีข่าวออกมาว่าทีมฟุตบอลทีมนี้ได้เจรจาเพื่อต่อสัญญากับนักเตะคนนี้แต่อย่างใด

นักเตะเท้าไฟลากาแซตต์

แต่มีข่าวหลุดออกมาว่าทีมปืนใหญ่เริ่มหานักเตะใหม่มาทดแทนลากาแซตต์และเพื่อนของเขาสองคนนี้แล้ว ซึ่งตามข่าวได้บอกว่านักเตะที่ตกเป็นข่าวลือ นั้นก็คือ  โดมินิค คัลเวิร์ต-ลูวิน จัดทีมเอฟเวอร์ตันและ โอลลี่ วัตกิ้นส์ จากทีมแอสตันวิลล่านั้นเองอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไปและสำหรับ จีคลับ 168 แหล่งพื้นที่ของการหาเงินเสริม ในช่วงของเวลาไหนก็ได้ที่ผู้เล่นสะดวก

สำหรับเหล่า คอลูกหนัง ที่ไม่ควรพลาดกันไปของข่าวสารเหล่าทีมนักเตะมากมายชื่อดัง