อาร์เซน่อล ปลื้มฟอร์ม ซาลีบา กับมาร์กเซย เตรียมดึงตัวกลับในปีหน้า

อาร์เซน่อล

ทีม อาร์เซน่อล รู้สึกพอใจฟอร์มการเล่นของ วิลเลี่ยม ซาลีบา กองหลังชาวฝรั่งเศสของทีมที่ปล่อยตัวให้ทีมโอลิมปิก มาร์กเซยยืมตัวไปเล่นในฤดูกาลนี้ และเตรียมดึงตัวซาลีบากลับมาเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลในฤดูกาลหน้า

อาร์เซน่อล เตรียมดึงซาลีบากลับมาร่วมทีม หลังทำผลงานดีกับมาร์กเซย

ทีมนักเตะอาร์เซน่อล

หลังจากที่ทีม“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อลทีมดังแห่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ปล่อยตัว วิลเลี่ยม ซาลีบา ตำแหน่งของของกองหลังที่ถือว่าเป็นดาวรุ่งกันเลยที่เพียงวัย 20 ปีของทีมไปเล่นให้กับทีมโอลิมปิก มาร์กเซยทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส เป็นเวลา 1 ฤดูกาลด้วยสัญญาที่ถือว่าเป็นของการยืมตัว และทางทีมงานของอาร์เซน่อลได้ติดตามฟอร์มของซาลีบาอย่างใกล้ชิดมาตลอด 

ซึ่งซาลีบาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการลงเล่นให้กับมาร์กเซย ได้มีการทำให้ทางด้านของ ฮอร์เก้ ซามเปาลี กุนซือของทางด้านทีมมาร์กเซย ออกมาทำการกล่าวสิ่งที่เป็นการชื่นชมนั้นในตัวของทางด้านซาลิบา ว่าเป็นกองหลังระดับท็อปของยุโรปและน่าจะมีอนาคตที่สดใสหากย้ายมาร่วมทีมมาร์กเซยแบบถาวร

ทีมชาติอาร์เซน่อล

โดยทีมมาร์กเซยเตรียมทุ่มเงินซื้อตัวซาลีบา ด้วยค่าตัวที่มากกว่า 27 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,230 ล้านบาท ซึ่งเป็นค่าตัวเมื่อทีมอาร์เซน่อลคว้าตัวซาลิบามาจากทีมแซงต์-เอเตียน เมื่อปี 2019 แต่อย่างไรก็ตาม ทาง มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของอาร์เซน่อลสนใจที่จะดึงตัวซาลีบากลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

เพื่อแก้ไขปัญหาเกมรับของทีมอาร์เซน่อล แม้ว่าจะมี เบน ไวท์ กองหลังค่าตัวสูงสุดของทีมอาร์เซน่อลด้วยสถิติ 50 ล้านปอนด์  รวมทั้งกาเบรียล มากัลเญส และ ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ กองหลังทีมชาติญี่ปุ่นที่ทีมอาร์เซน่อลเพิ่งจะคว้าตัวมาจากทีมโบโลญญ่า อยู่ในทีมแล้วก็ตาม  โดยเชื่อว่า  วิลเลี่ยม ซาลีบา จะเป็นกำลังหลักของทีมอาร์เซน่อลในอนาคต

นักเตะอาร์เซน่อล

วิลเลี่ยม ซาลีบา ย้ายร่วมทีมอาร์เซน่อล เมื่อปี 2019 แต่ว่าซาลีบายังไม่เคยได้ลงสนามในทีมชุดใหญ่ของอาร์เซน่อลเลยแม้แต่วินาทีเดียว และได้มีการถูกปล่อยกันไปของตัวนั้นของทางทีมแซงต์-เอเตียน,

นีซ และ มาร์กเซย ยืมตัวกันไปเพื่อที่จะลงเล่นกันนั้นที่ผ่านมา เพื่อหาประสบการณ์ในการได้สนาม โดยอาร์เซน่อล เตรียมที่จะดึงตัวกลับมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้านี้และสำหรับ slot666 เป็นเกมออนไลน์ที่ไม่ได้ธรรมดา เพราะมีราคาของการตอบแทนในการเล่นให้

สำหรับเหล่า คอลูกหนัง ที่ไม่ควรพลาดกันไปกับเหล่าทีมนักเตะจากทีมฟุตบอลชื่อดังมากมาย