ตาถึง! มิลาน เตรียมคว้า ยารี เวอร์แชเรน ดาวรุ่งอันเดอร์เลชท์ ร่วมทีม

มิลาน

ทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน เตรียมคว้าตัว ยารี เวอร์แชเรน กองกลางดาวรุ่งทีมเบลเยี่ยม ของทีมอันเดอร์เลชท์มาร่วมทีมในปีหน้า โดยเอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะได้เดินทางมาพูดคุยกับทีมมิลานแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา

เอเย่นต์ของยารี เวอร์แชเรนเข้าพบทีม มิลาน คุยความคืบหน้าในการย้ายทีม

เอซีมิลาน

Calciomercato.com สื่อของประเทศอิตาลีเปิดเผยว่า ทีมเอซี มิลานเตรียมคว้าตัว ยารี เวอร์แชเรน กองกลางวัย 20 ปีของทีมอันเดอร์เลชท์ โดยล่าสุดทาง ไมเคิ่ล แยนเซ่น เอเย่นต์ส่วนตัวของเวอร์แชเรน ได้เดินทางมาที่ศูนย์อำนวยการหลักของทีมเอซีมิลาน เพื่อที่จะได้มีการเจรจากันนั้นกับ 2 ผู้บริหารของทีมมิลานคือ เปาโล มัลดินี่และเฟรเดริค มาสซาร่า โดยพูดคุยกันถึงความเป็นได้ในการย้ายทีมของเวอร์แชเรนที่จะย้ายมาร่วมทีมเอซีมิลาน ในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ในอนาคต

นักเตะมิลาน

ซึ่งสื่อของอิตาลีคาดว่าทั้ง 2 ฝ่ายน่าจะตกลงกันได้และเตรียมให้เวอร์แชเรนย้ายมาร่วมทีมมิลานในช่วงฤดูกาลหน้า  อย่างไรก็ตามต้องติดตามว่าทีมมิลานจะออกมาเปิดเผยรายละเอียดในเรื่องนี้อย่างไร  โดยสเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซีมิลาน มีแผนที่เพื่อสร้างทีมในอนาคตอย่างต่อเนื่องด้วยการได้นักเตะดาวรุ่งเข้ามาเสริมทีม โดยเฉพาะตำแหน่งกองกลางตัวสร้างสรรค์เกม ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของทีมมิลาน และการได้ตัว ยารี เวอร์แชเรน ถือว่าเหมาะสมกับการเล่นของมิลาน เพราะเป็นกองกลางตัวรุกโดยธรรมชาติที่มีอนาคตไกลของวงการลูกหนังทวีปยุโรปในยุคนี้

ทีมมิลาน

ยารี เวอร์แชเรน กองกลางตัวเป้าหมายของทีมเอซีมิลาน แจ้งเกิดจากทีมเยาวชนของอันเดอร์เลชท์ และได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่กับทีมเมื่ออายุแค่ 17 ปี เมื่อปี 2018 และกลายเป็นตัวหลักของทีมมาตลอด ในฤดูกาลที่ผ่านมา เวอร์แชเรนได้รับรางวัลที่เป็นของดาวรุ่งที่ถือว่ายอดเยี่ยมกันเลยของทางด้านลีกเบลเยี่ยม และติดทีมชาติประเทศเบลเยี่ยมชุดใหญ่ไปแล้ว 6 นัดและทำไป 1 ประตูและสำหรับ Ufabet 147 ที่ไม่ใช่เกมธรรมดาในการเล่น เพราะมันนั้นให้เงินเป็นรางวัลตอบแทนในการลงเล่นเลยทีเดียว

คอลูกหนัง ที่ไม่ควรพลาดกันไปของเหล่าทีมนักเตะเท้าไฟทั้งหลายที่สร้างชื่อให้กับทีม