หงส์แดง ยืนยัน เทรนต์-อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ยังไม่พร้อมลงช่วยทีม

หงส์แดง

เทรนต์-อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งชื่อดังแห่งวงการฟุตบอลยุโรปในเวลานี้ ที่แฟนบอลต่างก็น่าจะรู้จักกันดีในฐานะนักเตะกองหลังของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล  อายุ 22 ปี ซึ่งเข้าก้าวเข้าสู่ทีมตั้งแต่วัยเด็กเมื่อปี 2004 ในฐานะนักเตะเยาวชนของทีมวัยเพียง 6 ปี และเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ฝีมือดีมากจนได้เป้นนักเตะกัปตันทีมเยาวชุนรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 18 ปี ของทีม จนผู้จัดการของทางทีมที่เป็นชุดใหญ่ของหงส์แดงได้ลงมือดึงขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ด้วยตนเองในปี 2016 ปัจจุบันลงเล่นให้ทีมไป 185 นัด ยิงไปได้ 10 ประตู ด้วยกัน และเป้นกำลังหลักที่สำคัญอีกคนในเวลานี้

ดาวรุ่งคนสำคัญ หงส์แดง ต้องใช้เวลาพักอีกหน่อย

นักเตะหงส์แดง

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามา น่าจะจำกันได้ว่าเราได้เคยนำเสนอไปแล้วว่า เทรนต์-อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ได้รับอาการบาดเจ็บในบริเวณต้นขาก่อนหน้านี้ จนทำให้เขาไม่สามารถลงแข่งขันช่วยทีมในรายการที่ป็นของยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาลปัจจุบันที่ ลิเวอร์พูล ที่ได้มีการบุกไปเพื่อที่จะทำการถล่มของทาง ปอร์โต้ 5- 1 ประตู ในคืนของวันที่ 28 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา

ทีมหงส์แดง

ทำให้แฟนบอลติดตามกันมากว่าในการแข่งขันนัดต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2021 ที่จะถึงนี้ ที่หงส์แดงต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนบ้านของเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และนัดต่อไปที่จะต้องบุกไปเยือนบ้านของแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ในวันที่ 16 ตุลาคม 2021 นักเตะที่ชื่อ เทรนต์-อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์

ทีมชาติหงส์แดง

และนักเตะอีกคนอย่าง ติอาโก้ อัลกันทาร่า นักเตะกองกลางที่เจ็บที่น่องด้วย จะสามารถลงช่วยทีมหงส์แดงได้ไหม ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่เป็นผู้จัดการของทางทีมหงส์แดงได้ออกมาให้ข่าวว่า ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของทั้งสองคนมาอัพเดตอะไร และที่แน่ใจก็คือเขาทั้งสองจะยังไม่สามารถลงแข่งขันช่วยทีมได้ในวันอาทิตย์นี้และสำหรับ betclic88 เกมออนไลน์ที่เป็นแหล่งของการหาได้รายเสริมที่ดีในช่วงนี้

สำหรับท่านใดที่เป็น คอลูกหนัง อย่าที่จะได้พลาดกันไปของเหล่าทีมนักเตะชื่อดัง