ปืนใหญ่เอาอีกแล้ว กรานิต ชากา เจ็บหนักพักอีก 3 เดือน

กรานิต ชากา

กรานิต ชากา เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่แฟนบอลในยุคปัจจุบันต่างรู้จักกันดีในฐานะนักเตะในตำแหน่งกองกลางคนดังแห่งทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดยเขาเป็นนักเตะชาวประเทศสวิสเซอร์แลนด์ วัย 29 ปี ที่เข้าร่วมทีมเยาวชนของ บาเซิล ในปี  2002 และได้ขยับขึ้นไปเล่นให้กับทีมตัวจริงในปี 2010 จากนั้นในปี 2012 เขาก็ถูกทีมของทางกลัมบัคนั้นทำการดึงตัวไปร่วมทีม จนกระทั่งในปี 2016 ทีมปืนใหญ่จึงดึงตัวเขามาอยู่กับทีม โดยตลอดมาเขามีช่วงเวลาทั้งที่ดีและแย่งในทีมนี้ตั้งแต่ยุค อูไน เอเมรี่ เป็นผู้จัดการทีมที่นักเตะดันไปมีเรื่องกับแฟนบอลจนเกือบโดนแบนยาว ดีที่ได้กลับมาลงแข่งอีกครั้งและกำลังไปได้ดีกับทีมในการคุมของ มิเกล อาร์เตต้า แห่งทีมปืนใหญ่

กรานิต ชากา ต้องพักยาวแม้ถึงได้กลับลงช่วยปืนใหญ่

นักเตะกรานิต ชากา

การนิตชากา นั้น ก่อนหน้านี้เขาเคยถูกลงโทษแบน 3 นัด ติดต่อกัน และพึ่งจะมีโอกาสได้ลงแข่งขันช่วยทีมปืนใหญ่อีกครั้งในศึกเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดที่ผ่านมาก่อนที่ปืนใหญ่จะสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 1 อย่างไรก็ตาม ปัญหามันอยู่ตรงที่ กรานิตชากา ได้รับอาการบาดเจ็บในระหว่างเกมการแข่งขันจนต้องถูกแบ่งออกจากสนามในนาทีที่ 82 ของการแข่งขันด้านต่างๆอันเป็นผลมาจากกระทะอย่างรุนแรงกับ ลูคัส มูร่า นักเตะของไก่เดือยทอง 

มือดีกรานิต ชากา

โดยในช่วงแรกนั้นมีการคาดการณ์เอาว่าอาการบาดเจ็บของเขาน่าจะต้องพักรักษาตัวยาวอีกประมาณ 6-8 สัปดาห์ ด้วยกัน ซึ่งย่อมทำให้ทีมปืนใหญ่ขาดนักเตะกำลังสำคัญไปนานพอสมควรแล้ว อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวมาว่าเมื่อทำการสแกนบาดแผลของตัวนักเตะแล้วจะพบว่าเขานั้นได้มีการบาดเจ็บตนตรงเส้นเอ็นหัวเข่าซึ่งเป็นบริเวณที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับนักเตะอาชีพทั้งหลายที่มักจะเกิดการบาดเจ็บขึ้น ยังดีที่ตามคำวินิจฉัยของแพทย์ยังไม่ต้องถึงขั้นเข้ารับการผ่าตัดเข้ารักษาตัวและสำหรับ rov bet เกมออนไลน์ที่ใคร ๆ ก็ต่างพากันเล่น เพราะเล่นง่ายแถมได้รางวัลตอบแทนเป็นเงินกลับมา

นักเตะเท้าไฟกรานิต ชากา

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็จำเป็นจะต้องพักฟื้นเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บและฟื้นฟูร่างกายของตนเองและตามข่าวบอกมาว่าทีมปืนใหญ่วางแผนไว้ว่าจะต้องทำการดูแลรักษาและช่วยเขาฟิตซ้อมจนสามารถกลับมาเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ได้อีกประมาณ 3 วันข้างหน้านี้ โดยทีมงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังจะผนึกกำลังกันเพื่อช่วยให้ตัวนักเตะกลับมาลงแข่งขันในสนามช่วยทีมปืนใหญ่ให้เร็วมากที่สุด ที่กล่าวมาดังกล่าวเป็นแถลงออกมานั้นอย่างที่ถือว่าเป็นทางการของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นเอง

คอลูกหนัง ทั้งไทยและต่างประเทศไม่ควรที่จะพลาดข่าวสารดี ๆ ที่เราจะมานำเสนอให้อยู่ตลอด