แฟนผีแดงลุ้นตัวโก่ง มาร์คัส แรชฟอร์ด เตรียมคืนสนามช่วยทีม

มาร์คัส แรชฟอร์ด

มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นอีกหนึ่งนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังแห่งประเทศอังกฤษ โดยเขาถือเป็นอีกหนึ่งผลผลิตในฐานะนักเตะเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เขาได้มีโอกาสเข้าร่วมตั้งแต่ปี 2011 จนกระทั่งปี 2015 ก็เริ่มถูกผลักดันขึ้นมาเล่นช่วยทีมผีแดงชุดใหญ่ ปัจจุบัน มาร์คัสแรชฟอร์ด มีอายุได้ 23 ปี แล้ว และถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะหลักในตำแหน่งกองหน้าคนสำคัญของทีมผีแดงในยุคปัจจุบันในช่วงหลายฤดูกาลหลังนี้ โดยนับแต่ปี 2015 เป็นต้นมา จนถึงปัจจุบันเขามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงไปแล้ว 271 นัด ยิงไปได้มากถึง 88 ประตู ด้วยกัน

มาร์คัส แรชฟอร์ด กับการเตรียมคือสนาม

นักเตะมาร์คัส แรชฟอร์ด

สำหรับแฟนบอลทีมผีแดงก็น่าจะทราบกันดีว่านับแต่ฤดูกาล 2021-2022 ได้เริ่มต้นขึ้น มาร์คัสแรชฟอร์ด ก็ยังไม่มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงแต่อย่างใด เหตุผลนั้นก็เพราะย้อนกลับไปตั้งแต่ฤดูกาลก่อนหน้านี้ ตัวนักเตะกองหน้าชาวอังกฤษของทีมคนนี้มีอาการบาดเจ็บรบกวนหลายรายการด้วยกัน เริ่มตั้งแต่การบาดเจ็บที่หลังของในช่วงนั้นประมาณปี 2020

สุดยอดมาร์คัส แรชฟอร์ด

ตามมาด้วยในช่วงปลายฤดูกาล 2020-2021 ที่ มาร์คัสแรชฟอร์ด อาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณหัวไหล่จนไปอาการหนักในช่วงไปรับใช้ชาติในฐานะนักเตะทีมชาติอังกฤษในรายการแข่งขันยูโร 2020 ทำให้เจ้าตัวจำเป็นต้องขอลาพักรักษาตัวเพื่อเข้ารับการผ่าตัดอาการที่บาดเจ็บเรื้อรังนี้มานานให้หายขาดเสียที ซึ่งตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้คาดว่าเขาจะใช้เวลาพักยาวนานถึง 12 สัปดาห์เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะได้หยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่อย่างเป็นจริงเป็นจังแล้ว ก็ยังมีโอกาสให้เส้นเอ็นข้อเท้าของเขาที่ก็ผ่านศึกมานาน ได้มีโอกาสพักฟื้นร่างกายด้วยเช่นเดียวกัน

นักฟุตบอลมาร์คัส แรชฟอร์ด

เหมือนกับข่าวที่เราได้เคยนำเสนอไปแล้วว่า มาร์คัสแรชฟอร์ด นั้น ค่อนข้างจะฟื้นตัวได้ดีเป็นอย่างมาก ทำให้ล่าสุดมีข่าวคาดหมายกันว่าเจ้าตัวอาจจะได้กลับมาลงสนามในเกมนัดอุ่นเครื่องของทีมชาติอังกฤษในช่วงเดือนตุลาคมนี้ แต่สำหรับการลงสนามให้กับทีมผีแดงนั้นแฟนบอลคงต้องรอข่าวคราวเพิ่มเติมไปก่อนได้เชียร์เขาต่อไปด้วยและสำหรับ Slotbkk เกมออนไลน์ที่เล่นง่าย ทุกที่ทุกเวลา

สำหรับชาวเหล่า คอลูกหนัง ทั้งหลายที่ไม่ควรพลาดกับข่าวสารของทีมนักฟุตบอลชื้อดัง