ติอาโก้ เอาอีกแล้วบาดเจ็ดอดลงช่วยทีมหงส์แดง

ติอาโก้

พึ่งถูกนำเสนอไปไม่นานอีกเอง สำหรับประเด็น ติอาโก้ อัลคันทาร่า  สุดยอดนักเตะในตำแหน่งกองกลางชาวประเทศสเปน ที่ทีมฟุตบอลหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทำการดึงตัวมาจากทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ตั้งแต่ในช่วงของซัมเมอร์ 2020 โดยตามข่าวบอกว่าเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวประเทศเยอรมันชื่อดังคนปัจจุบันของทีมหงส์แดงได้เป็นผู้ลงทุนลงแรงไปดึงตัวเขามาด้วยตนเอง ด้วยเหตุผลที่เขามองเห็นแล้วว่า นักเตะคนนี้สามารถเล่นได้เข้ากับแนวทางการเล่นของทีมหงส์แดงได้เป็นอย่างดี และน่าจะเป็นส่วนเติมเต็มให้กับทีมได้อย่างมาก ซึ่งแม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมาเจ้าตัวจะถูกอาการบาดเจ็บรบกวนจนลงแข่งขันช่วยทีมได้แค่ประมาณครึ่งปีเท่านั้น

หงส์แดงกับ ติอาโก้

นักเตะมือทองติอาโก้

ทั้งที่ผู้จัดการทีมชื่อดังของหงส์แดงเพิ่งจะออกตัวมาการันตีฝีมือของนักเตะชาวสเปนชื่อนี้ว่ายังฝีมือดีอยู่เช่นเดิม แต่เพียงไม่กี่วันต่อมาก็มีข่าวออกมาว่าตัวนักเตะดูเหมือนว่าจะเจออาการบาดเจ็บเข้ารบกวนอีกครั้งซะแล้ว โดยเหตุเกิดย้อนกลับไปในเกมการแข่งขันนัดหงส์แดงเอาชนะของทางด้านปราสาทเรือนแก้ว คริสตัลพาเลซ ไปได้ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 0 และสำหรับ ufa007 เป็นเกมที่เล่นง่าย ถ้าเล่นได้ก็สามารถเอาไปได้เลย

ติอาโก้อัลคันทาร่า

หากแต่ตัวนักเตะชาวสเปนกับมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณน่องและมีอาการต้องพักยาวอีกครั้ง ซึ่งตามข่าวได้บอกมาว่า เปปิน ลินเดอร์ส ผู้นั่งตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ตอนนี้นั้นตนเองไม่สามารถที่จะทำการบอกได้เลยว่า ติอาโก้จะต้องพักรักษาตัวนานแค่ไหนแต่คงไม่ใช่วันพรุ่งนี้อย่างแน่นอน และคงไม่ใช่ใช้เวลาเพียงแค่สุดสัปดาห์หน้าเท่านั้น 

นักเตะมือทองติอาโก้

ซึ่งในช่วงนี้เราก็ได้ทำการสแกนเขาแล้วซึ่งทีมแพทย์จะได้มีการทำการวินิจฉัยอาการบาดเจ็บของนักเตะให้ชัดเจนถูกต้อง ซึ่งก็น่าเสียดายอย่างยิ่งที่เกิดเหตุการณ์นี้เพราะตัวนักเตะเล่นในเกมคริสตัลพาเลซได้อย่างดีมากและถือเป็น Play Maker ที่เหมาะสมเป็นอย่างมากอีกคนหนึ่งสำหรับทีมนี้ในความคิดของตนเอง แฟนบอลหงส์แดงอย่าลืมติดตามข่าวคราวต่อไปด้วย

สำหรับชาว คอลูกหนัง อย่าพลาดที่จะรับชมกับข่าวสารต่าง ๆ มากมายของเหล่าฟุตบอล