ประธานบาร์ซ่าเตรียมฟันทิ้ง โรนัลด์ คูมัน วัดใจเกมกับกรานาด้า

โรนัลด์ คูมัน

บาร์เซโลน่าจะลงเล่นกับกรานาด้า ในเกมลา ลีกาของคืนวันจันทร์ และมีกระแสที่ต้องจับตามองว่าจะเป็นวันตัดสินอนาคตของ โรนัลด์ คูมัน กุนซือชาวดัตช์หรือไม่ หลังจากเกิดสถานการเก้าอี้ร้อนเพราะพ่ายบาเยิร์น มิวนิค ในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีกไปถึง 3-0

หลากเหตุผลให้ลาปอร์ต้าปลดชื่อ โรนัลด์ คูมัน จากเก้าอี้กุนซือบาร์ซ่า

นักเตะโรนัลด์ คูมัน

สื่อสปอร์ต เอ็กเพรสให้ความเห็นเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของ โรนัลด์คูมัน ที่จะกลายเป็นเหตุผลในการถูกโจน ลาปอร์ต้า พิจารณาให้ออกจากตำแหน่ง โดยชี้ว่าโค้ชชาวดัตช์เน้นเกมรับมากเกินไป

เกมกับบาเยิร์น มิวนิค กุนซือดัตช์จัดทีมแบบกลัวคู่แข่งเต็มกำลัง เมื่อใส่แนวรับลงไปในระบบหลังห้า แน่นอนว่าหลายทีมที่สามารถใช่แผนการเล่นนี้เพื่อบรรลุชัยชนะจากการโต้กลับ แต่มันต้องไม่ใช่กับทีมที่ชื่อว่าบาร์เซโลน่า ซึ่งกุนซือหลายต่อหลายคนสร้างความยิ่งใหญ่ให้สโมสรด้วยเกมรุกขั้นสุด

ผู้จัดการทีมโรนัลด์ คูมัน

นอกจากผลการแข่งขันที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น หลายเกมที่บาร์เซโลน่าลงเล่นกับทีมใหญ่ จากที่เคยเป็นทีมที่ขู่ขวัญคู่แข่งด้วยชื่อชั้นที่เหนือกว่า แต่ โรนัลด์คูมัน เปลี่ยนทีมให้กลายเป็นหมาจนตรอก เล่นรอเวลาแพ้

อีกหนึ่งสาเหตุที่มีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในบาร์เซโลน่า ด้วยการปลด โรนัลด์คูมัน คือการที่มีกุนซือที่พร้อมเสกความสำเร็จอยู่ในตำแหน่งว่างงาน ซึ่งชื่อที่ว่างอยู่นั้นเป็นอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือที่ได้แชมป์มาแล้วทั้งพรีเมียร์ ลีกและเซเรีย อา

นักเตะชื่อดังโรนัลด์ คูมัน

มีการพูดกันว่าทีมของกุนซือชาวดัตช์ต้องอยู่ในสภาพนี้่ ส่วนหนึ่งก็มาจากปัญหาการเงินของทีม ทำให้นายใหญ่อะซูลกราน่าเสียผู้เล่นดีๆ และเป็นกำลังสำคัญออกไป โดยที่ได้ผู้เล่นชื่อเสียงและคุณภาพด้อยกว่าเข้ามาแทน แต่มันก็โทษคูมันไม่ได้ เพราะต้องดูที่การใช้งานขุมกำลังที่มีด้วยแต่ว่าสำหรับ ufabet เป็นเกมที่ถือว่าเล่นง่าย เล่นได้ก็สามารถเอาไปเลย

แต่ถึงจะไม่มีเงิน กลับมีข่าวลือหลุดออกมาจากวงในของสโมสรว่าบาร์เซโลน่าพร้อมที่จะจ่ายค่าชดเชย 10.2 ล้านปอนด์จากการปลด โรนัลด์คูมัน ออกไปนั้นจากทางด้านของตำแหน่ง ซึ่งสอดคล้องกับคำพูดที่ลาปอร์ต้าแถลงหลังเกมที่พ่ายบาเยิร์น ว่าให้แฟนบอลอดทนรอหน่อย และมันก็มีแนวโน้มว่าจะเป็นเรื่องของการปลดกุนซือรายนี้ออกจากการทำหน้าที่ก็ได้ และเกมกับกรานาด้าก็น่าสนใจว่าจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายหรือไม่ด้วย.

สำหรับใครที่เป็น คอลูกหนัง ก็อย่าที่จะพลาดไปกับข่าวสารดี ๆ จากเหล่าทีมนักเตะชื่อดัง