รีล มาดริด เปิดตัว กามาวินก้า ร่วมทีมเซ็นสัญญา 6 ปีสวมเสื้อเบอร์ 25

รีล มาดริด

ทีม“ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ทีมที่เป็นยักษ์ใหญ่แห่งศึกของการแข่งฟุตบอลลาลีกา สเปนได้ทำการเปิดตัว เอดูอาร์โด้ กามาวินก้า  กองกลางที่เป็นคนใหม่ของทีมนั้นอย่างที่ได้เป็นทางการแล้ว เมื่อวันพุธที่ 8 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา โดย กามาวินก้า ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมรีลมาดริด เป็นระยะวลา 6 ปี และจะได้สวมเสื้อหมายเลข 25 ลงสนามให้กับทีมในฤดูกาลใหม่นี้  

กามาวินก้า เดินทางมาเปิดตัวกับ รีล มาดริด พร้อมเซ็นสัญญา 6 ปีถึงปี 2027 

ทีมรีล มาดริด

เอดูอาร์โด้ กามาวินก้า กองกลางตัวใหม่ของทีมรีลมาดริด ได้เดินทางมาตรวจร่างกายและทำการเปิดตัวกับทีมอย่างเป็นทางการไปแล้ว โดยกามาวินก้า กองกลางชาวฝรั่งเศสเชื้อสายแองโกล่าวัย 18 ปี ได้ย้ายจากทีมแรนส์ ในศึกฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ด้วยค่าตัว 31 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,178 ล้านบาท และเมื่อรวมโบนัสต่าง ๆ แล้วค่าตัวของกามาวินก้าจะอยู่ที่ 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,520 ล้านบาท  

แข่งขันทีมรีล มาดริด

ตั้งแต่ช่วงก่อนตลาดที่เป็นซื้อขายของตัวนักเตะปิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา แต่กามาวินก้า เพิ่งได้เดินทางมาตรวจร่างกายและทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทีมรีลมาดริด เมื่อวันพุธที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา ทั้งนี้เพราะ กามาวินก้า ติดภารกิจลงเล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศส ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ที่ผ่านมา โดยกามาวินก้าได้ผ่านการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยเหมือนกับ ufabet 147 แค่เพียงทำการสมัครเพื่อเป็นหนึ่งในสมาชิกของผู้ใช้งานก็มีสิทธิได้ลุ้นรางวัล

นักเตะทีมรีล มาดริด

พร้อมทำการเซ็นของเอกสารสัญญาอยู่ร่วมกับทางทีมรีลมาดริดเป็นระยะของเวลานั้นทั้งหมด 6 ปี จนถึงปี 20027 หลังจากนั้น กามาวินก้า ได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานของทีมรีลมาดริด ที่สนามซานติอาโก้ เบร์นาเบว พร้อมกับชูเสื้อแข่งขันของทีมซึ่ง กามาวินก้า จะได้สวมเสื้อหมายเลข 25 ลงสนามให้กับทีมในฤดูกาลใหม่นี้  

เอดูอาร์โด้ กามาวินก้า กองกลางที่เป็นตัวใหม่ของทีมรีลมาดริด เป็นกองกลางของตำแหน่งที่เป็นดาวรุ่งของวงการฟุตบอลของฝรั่งเศส ลงเล่นให้กับทีมแรนส์ไป 71 นัดซัดไป 2 ประตู  กามาวินก้า เป็นกองกลางตัวรับที่มีชั้นเชิงสูง อ่านเกมดี สามารถคุมจังหวะของทีมและประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี  แม้จะมีอายุแค่ 18 ปี แต่ถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ไปแล้วถึง 3 นัด รวมถึงได้ติดทีมไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ผ่านมาอีกด้วย

คอลูกหนัง ที่ไม่ควรพลาดกับข่าวสารต่าง ๆ มากมายของการแข่งขันนัดเตะสำคัญกับเหล่าทีมฟุตบอล