วิลเลี่ยนเปิดใจ ไปเพราะไม่มีความสุขกับทีม ปืนใหญ่

ทีม ปืนใหญ่

ทีมของฟุตบอล ปืนใหญ่ อย่างอาร์เซนอล อีกหนึ่งของทางทีมฟุตบอลชื่อดังที่ถือว่าเป็นระดับของตำนานของทางวงการที่เป็นพรีเมียร์ลีกอังกฤษและวงการของกีฬาฟุตบอลยุโรป มีแฟนบอลหนาแน่นมากทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ในช่วงสามฤดูกาลผ่านมานี้ ค่อนข้างจะเรียกได้ว่าเข้าสู่ยุคตกต่ำลงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงต้นฤดูกาล 2021-022 ที่สามนัดการแข่งขันที่ผ่านมา พวกเขาพ่ายแพ้ 3 นัดรวด แบบโดนยิงประตูยับและยิงประตูคู่แข่งไม่ได้เลย ทำให้ตกมาอยู่อันดับท้ายตารางในเวลานี้ โดยสาเหตุของการตกต่ำนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายประการ แต่ส่วนใหญ่ข่าวที่หลุดออกมามักจะไปโทษที่ตัวนักเตะปืนใหญ่เท่านั้น

ปืนใหญ่ กับปัญหาภายในที่ต้องแก้

ปืนใหญ่

ตัวอย่างที่ชัดเจนของปัญหาในปืนใหญ่ก็คือกรณี ของ เมซุต โอซิล นักเตะกองกลางชื่อดังชาวเยอรมันที่ถูกมองว่าทัศนคติไม่ดีบ้าง เล่นได้ไม่ดีพอบ้าง โดนบีบบหลายทางจนตัวนักเตะยอมย้ายหนีออกจากปืนใหญ่ไปแต่ช่วงต้นปี 2021 ที่ผ่านมา โดยถ้าหากใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้และติดตามข่าวของทีมปืนใหญ่มาโดยตลอดจะทราบว่าความจริงว่า กรณีที่ เมซุต โอซิล ถูกแบนไม่ให้ลงเกมการแข่งขันน่าจะมีสาเหตุมาจากการเมืองภายในของทีมเป็นหลัก มากกว่าปัญหาฝีมือของตัวนักเตะเอง

นักเตะ ปืนใหญ่

เพราะแม้ว่าฟอร์มการเล่นของเค้าจะไม่ได้ระดับเทพเหมือนในอดีต แต่ก็ไม่เห็นจะต้องถึงขั้นแบนนักเตะค่าตัวเหนื่อยแสนแพงไม่ให้ลงแข่งขันเลยในช่วงก่อนที่ตัวนักเตะจะย้ายออกจากทีมไป เช่นเดียวกับ มัตเตโอ้ เก้นดูซี่ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังจากทีมชาติฝรั่งเศสที่ก็ย้ายไปอยู่ทีมอื่นในช่วงซัมเมอร์นี้ นั้ยคือทีม มาร์กเซย ในฤดูกาลนี้ พร้อมกับเงื่อนไขการซื้อขายในฤดูกาลหน้าแบบบังคับ ซึ่งล่าสุดก็มีกรณีนักเตะมากประสบการณ์จากทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชล ซีมันก็คือ วิลเลี่ยน ตัวนักเตะที่ย้ายมาอยู่กับทีมปืนใหญ่ได้เพียงแค่หนึ่งฤดูกาล ก็อำลาเลิกกันกับสัญญานั้นไป พร้อมกับตัดสินใจที่จะทำการย้ายไปเพื่อที่จะเซ็นเอกสารที่เป็นสัญญากับทางของทีมต้นสังกัดแรกในชีวิตนักเตะของเค้าอย่างโครินเธียนส์แทน 

ปืนใหญ่ วิลเลี่ยน

และตัวนักเตะได้เปิดใจสรุปได้ว่า ตนเองคิดหนักมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ รวมทั้งครอบครัวและคนใกล้ชิด แต่ช่วงเวลาที่ตนเองอยู่กับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล มันไม่ดีเลย และตนเองก็ไม่มีความสุขเป็นอย่างมากกับทีมฟุตบอลทีมนี้ ซึ่งตนไม่ขอลงลึกในรายละเอียดแต่ตนไม่มีความสุขมากและคิดได้ว่ากลับสู่ประเทศบราซิล คือทางเลือกที่ดีที่สุดของตนเอง และเมื่อมองจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา จึงเป็นประเด็นที่น่าคิดด้วยว่าหรือปัญหาอาจจะไม่ใช่อยู่ที่ตัวนักเตะก็เป็นได้ แต่อยู่ที่ผู้ใหญ่หรือฝ่ายบริหารภายในทีมฟุตบอลนี้นั่นแหละ ที่มีปัญหาเสียเอง และต้องรีบแก้ไขปรับปรุงโดยด่วน ก่อนที่บรรยากาศในทีมจะไม่ดี จนนักเตะที่ดีเดินหนีหายไปกันหมด และผลงานก็ตกต่ำลงไปยิ่งกว่านี้ก็เป็นได้และช่องทางทำเงินสำหรับคอบอล 356bet แทงบอลได้เงินชัวร์ นักลงทุนไว้วางใจ

ติดตาม วงการลูกหนัง ข่าวสารกีฬาทั้งในและต่างประเทศรวบรวมมาอัพเดทก่อนใคร