มาริโอ เกิทเซ่ สุดปลื้มได้รับการขยายสัญญากับ พีเอสวี ไปถึงปี 2024

พีเอสวี

ทีม พีเอสวี ไอน์โฮเฟ่น ทีมดังที่ได้มาจากแห่งศึกการแข่งฟุตบอลเอเรดิวิซี ฮอลแลนด์ ตกลงที่จะทำการขยายของสัญญาใหม่ให้กับ มาริโอ เกิทเซ่ กองกลางอดีตทีมชาติเยอรมันวัย 29 ปี ออกไปจนถึงปี 2024 เมื่อวันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา หลังจากได้รับการขยายสัญญาใหม่ มาริโอ เกิทเซ่ได้กล่าวขอบคุณและบอกว่าตนเองความสุขกับการค้าแข้งในทีมพีเอสวีแห่งนี้

พีเอสวี ไอน์โฮเฟ่นขยายสัญญาให้ มาริโอ เกิทเซ่ อยู่กับทีมถึงยาวปี 2024

นักเตะพีเอสวี

หลังจากที่ทีมพีเอสวี ไอน์โฮเฟ่น ได้ขยายสัญญาใหม่ให้กับ มาริโอ เกิทเซ่ กองกลางตัวรุกของทีมออกไปจนถึงปี 2024 โดยตามสัญญาฉบับเดิมของเกิทเซ่จะหมดในเดือนมิถุยายน ปี 2022 นี้ แต่ทีมพีเอสวีขยายส่วนของสัญญาให้เพิ่มอีก 2 ปี ทำให้มาริโอ เกิทเซ่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่ออย่างมีความสุขและกล่าวว่า “ตนเองมีความสุขกับการค้าแข้งในทีมพีเอสวีแห่งนี้  พีเอสซีคือสโมสรชั้นยอด และขอบคุณกุนซือโรเจอร์ ชมิดท์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้การสนับสนุนมาตลอด”  

ทีมพีเอสวี

มาริโอ เกิทเซ่ เคยเป็นดาวรุ่งของทีม “เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และทีมชาติเยอรมัน  มาริโอ เกิทเซ่ เป็นฮีโร่ทำประตูชัยให้ทีมชาติเยอรมัน  เอาชนะอาร์เจนตินาไป 1-0 คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2014 ไปครองได้สำเร็จ  หลังจากนั้น มาริโอ เกิทเซ่ ล้มเหลวกับทีม “เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ตลอด 3 ฤดูกาลที่อยู่กับทีม จนตัดสินใจย้ายกลับไปร่วมทีมดอร์ทมุนด์อีกครั้งในปี 2016  แต่มีปัญหาอาการบาดเจ็บจนต้องพักยาว ทำให้ได้ลงสนามกับทีมเพียงแค่ 11 เกม

นักฟุตบอลพีเอสวี

ต่อมาในปี 2017 มาริโอ เกิทเซ่ เป็นโรคที่ระบบของการเผาพลาญสารอาหารนั้นบกพร่องจนเกือบจะต้องเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพไป และในช่วงกลางปี 2020 มาริโอ เกิทเซ่ ได้ย้ายมาร่วมทีมพีเอสวี ไอน์โฮเฟ่น ถือเป็นการกลับมาแจ้งเกิดใหม่อีกครั้งของมาริโอ เกิทเซ่ โดยลงสนามไป 35 นัดซัดไปได้ 10 ประตูและกลายเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมมาตลอด ทำให้ได้รับการขยายสัญญาใหม่

มาริโอ เกิทเซ่ จะได้โลดเล่นในสนามฟิลิปส์ สตาดิโอน รังเหย้าของทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟน ไปจนถึงปี 2024 และพร้อมไล่ล่าความสำเร็จให้กับทีมต่อไปในฤดูกาลใหม่นี้จะเป็นในช่วงของฤดูกาลไหน Slot333 ก็ยังคงเปิดให้เข้าไปใช้บริการกันอยู่ตลอด เล่นง่ายจ่ายจริง รวดเร็วทันใจท่านแน่นอน

สำหรับที่เป็น คอลูกหนัง ไม่ควรที่จะพลาดข่าวสารดี ๆ จากการแข่งขันในนัดสำคัญต่าง ๆ เลยจริง ๆ