ตำนานม้าลายของขึ้นกรณี โรนัลโด้ ย้ายหนีกลับผีแดง

โรนัลโด้

แม้ว่าจะผ่านมาหลายวันแล้วแต่กระแสเรื่องแล้วความแรงของกรณีข่าว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะที่ถือว่าเป็นเจ้าของรางวัลที่นั้งแท่นบัลลงดอร์ของห้าสมัย ชาวโปรตุเกส ซึ่งในฤดูกาลที่แล้วเล่นให้กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส อยู่อย่างที่ใครไม่คาดคิดก็ประกาศย้ายหนีกลับมาอยู่ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างที่ไม่มีเค้าลางมาก่อนเพราะก่อนหน้านี้เค้ามีข่าวแต่กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เท่านั้น และก็มีข่าวหลายประเด็นเกี่ยวกับ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ออกมาเล่าสู่กันฟังจนถึงวันนี้ ซึ่งสำหรับข่าวของเราวันนี้ก็จะขอเสนออีกแง่มุมหนึ่งนั่นก็คือความเห็นของฝากฝั่งทีมม้าลาย ยูเวนตุส กันบ้าง พวกเขารู้สึกอย่างไรกับกรณีนี้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เหมาะสมหรือไม่ที่ย้ายจากม้าลายแบบนี้

ตัวเต็งนักเตะโรนัลโด้

สำหรับกรณีการที่ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ประกาศที่จะมีการย้ายหนีนั้นกลับไปทางทีมผีแดงในซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา ก่อนปิดตลาดนักเตะเพียงไม่กี่วัน แน่นอนว่าย่อมเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลของทีมผีแดง แต่ในทางกลับกันมันก็ถือเป็นข่าวร้ายที่ช็อคแฟนบอลทีมม้าลาย ยูเวนตุส มากเช่นเดียวกันแต่สำหรับ ufa007 ก็ยังคงให้ผลตอบแทนที่ดีงาม ที่ทั้งเล่นง่ายและจ่ายจริง

นักเตะทีมชาติโรนัลโด้

ย้อนกลับไปในช่วงเริ่มต้นเส้นทางนักเตะของ โรนัลโด้ เขาเป็นนักเตะจากทีมเยาวชนสปอร์ตติ้ง ลิสบอน ที่ได้มีโอกาสขยับขึ้นไปเล่นกับทีมตัวจริงในปี 2002 ซึ่งเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เห็นแววของเค้าทำให้ดึงตัวมาอยู่กับทีมผีแดงในปี 2003 แล้วก็ไม่ทำให้อดีตผู้จัดการทีมชื่อดังผิดหวัง เพราะโรนัลโด้ สามารถพาทีมผีแดงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมาได้ถึงสามสมัยด้วยกัน ก่อนที่จะย้ายออกจากทีมไปในปี 2009 ไปอยู่กับทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด

นักเตะโรนัลโด้

จากนั้นทีมม้าลายยูเวนตุสก็ทำการดึงตัวเขาอีกครั้งให้ย้ายไปอยู่กับทีมตนเองในปี 2018 ซึ่งแน่นอนว่าระหว่างที่เขาอยู่กับทีมม้าลายก็ได้รับการสนับสนุนจากแฟนบอลทีมฟุตบอลดังกล่าวมาโดยตลอด ซึ่งการที่เขาอยู่ ๆ ก็ย้ายหนีกลับมาอยู่กับทีมผีแดงแบบไม่มีปี้ไม่มีขุ่ยมันทำร้ายจิตใจแฟนบอลเป็นอย่างมาก ซึ่ง อเลสซิโอ ทัคคินาร์ดี้ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางของทีมม้าลาย ได้ออกมาให้ข่าวเป็นเชิงจวก โรนัลโด้ ในการอำลาทีมในครั้งนี้ว่า

การย้ายทีมของเค้าในซัมเมอร์นี้ควรจะลาจากได้ดีกว่านี้ ไม่ใช่แค่ทำการลาตอนที่เค้านั่งอยู่บนเครื่องบินเพื่อบินไปอยู่กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว และยังลาออกจากทีมในช่วงวันก่อนที่จะปิดตลาดมันทำให้ ทีมม้าลายอยู่ในช่วงวิกฤติในตอนนี้

สำหรับใครนั้นที่เป็น คอลูกหนัง ไม่ควรที่จะพลาดกับเรื่องราวดี ๆ ที่เขาจะได้มานำเสนอให้ทราบกันในทุกวัน