มิลาน ยืมเมสซิอัส จากโครโตเน่ 1 ปี พร้อมสัญญาซื้อขาด 8 ล้านยูโร

มิลาน

ทีมเอซี มิลาน ประกาศที่จะทำการคว้าตัว จูเนียร์ เมสซิอัส ตำแหน่งของกองกลางที่เป็นชาวประเทศบราซิลวัย 30 ปีของทีมโครโตเน่ มาอยู่ร่วมกับทางทีมด้วยสัญญาที่จะทำการยืมตัวนั้นเป็นเวลา 1 ปีพร้อมทำซื้อขาดได้ในราคา 8 ล้านยูโร หรือประมาณ 305 ล้านบาท เมื่อวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมาแต่สำหรับ ufascr จะให้คุณนั้นได้พบกับความสนุกได้ตลอดเวลาจ่ายเพียงเล็กน้อยแต่ได้คืนกลับมาเกินความคุ้มค่า

มิลาน เปิดตัวจูเนียร์ เมสซิอัส กองกลางตัวใหม่ ใส่เสื้อหมายเลข 30  

นักเตะมิลาน

ทีม “ปีศาจแดงดำ” เอซีมิลาน ทีมที่ดังแห่งศึกการแข่งขันฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีประกาศเปิดตัว จูเนียร์ เมสซิอัส กองกลางชาวบราซิลวัย 30 ปี ที่ยืมตัวมาจากทีมโครโตเน่ ทีมในซีเรีย บี เป็นเวลา 1 ปี พร้อมทำเอกสารสัญญากันในการที่จะซื้อขาดได้ ที่ราคา 8 ล้านยูโร หรือประมาณ 305 ล้านบาท

ทีมมิลาน

ซึ่งรายละเอียดของการย้ายดังกล่าวเป็นสัญญายืมตัวมูลค่า 2.6 ล้านยูโร พร้อมเงื่อนไขซื้อขาดอีก 5.4 ล้านยูโร บวกโบนัส โดย จูเนียร์ เมสซิอัส จะได้สวมเสื้อหมายเลข 30 ให้กับทีมมิลาน ในฤดูกาลนี้  ซึ่งเป็นหมายเลขเดิมที่ใช้ จูเนียร์ เมสซิอัส เคยใส่ในการเล่นให้กับทีมโครโตเน่ นอกจากนี้ยังเป็นหมายเลขตรงกับอายุ 30 ปีของจูเนียร์ เมสซิอัส  อีกด้วย  จูเนียร์ เมสซิอัส ได้ทำผลงานได้เข้าตาของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมมิลานสมัยที่เล่นให้กับทีมโครโตเน่

มิลานลงสนาม

และช่วยพาทีมขึ้นชั้นมาเล่นในกัลโช่ เซเรียอาเมื่อปี 2019  และเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จูเนียร์ เมสซิอัส ทำไปถึง 9 ประตูและจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 4 ประตู  แต่ไม่สามารถช่วยให้ทีมโครโตเน่รอดพ้นจากการตกชั้นได้ทำให้กุนซือสเตฟาโน่ ปิโอลี่ ติดต่อกับโครโตเน่ เพื่อยืมตัวจูเนียร์ เมสซิอัส มาร่วมทีมในฤดูกาลนี้ เนื่องจาก จูเนียร์ เมสซิอัส ยังอยากจะเล่นในลีกสูงสุดต่อไปและหากทำผลงานได้ดีทางทีมมิลานจะซื้อขาดต่อไป

จูเนียร์ เมสซิอัส กองกลางตัวใหม่ของทีม“ปีศาจแดงดำ” เอซีมิลาน เตรียมเดินทางมาฝึกซ้อมกับทีมและหวังจะประเดิมสนามให้กับมิลาน ในการเปิดสนามซานซิโร่ รับมือกับทีมลาซิโอ ในวันที่ 12 กันยายนนี้

ดูความเคลื่อนไหวได้แล้วก่อนใครที่ ข่าวบันเทิงวงการกีฬา ที่คุณนั้นจะไม่พลาดสักนัดสำคัญ