การกลับมาแสนยิ่งใหญ่ ผีแดง ประกาศซื้อตัว โรนัลโด้ อย่างเป็นทางการ

หวนคืน ผีแดง

สิ้นสุดในการที่ต่างพากันนั้นรอคอยกันเสียทีเลยสำหรับของทางแฟนบอลทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ในสัปดาห์ก่อนเกิดเหตุการหักมุมตะลึงกันทั้งวงการ เมื่ออยู่ ๆ ทั้งที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะชื่อดังแห่งทีมม้าลาย ยูเวนตุส เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย  ผู้ถูกยกให้เป็นนักเตะอันดับ 1 ของโลกเวลานี้ มีข่าวลือกับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งหากเป็นจริงจะเท่ากับว่า โรนัลโด้ อดีตนักเตะชื่อดังที่เคยสร้างตำนานกับผีแดงจะต้องกลายมาเป็นนักเตะของทีมคู่อริพวกเขา แต่หนังกลับหักมุมอีกครั้งเมื่อมีข่าวมาว่าผีแดงที่ไม่เคยบอกมาก่อนดันไปแย่งซื้อตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับมาได้ก่อนเรือใบสีฟ้า

ผีแดง กับนักเตะชื่อดัง

ผีแดง

          ผีแดงมีข่าวมาเพียงไม่กี่วันแต่แฟนบอลก็จ้องตาเป็นมันส์จนกว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการถึงจะดีใจได้จริง ๆ และแล้วหลังจากรอคอยมาหลายวัน ในที่สุดแฟนบอลผีแดงก็ได้หายใจแบบสบายใจเสียทีเมื่อล่าสุดมีข่าวมาว่า พวกเขาทีมดังได้ประกาศซื้อตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้

ผีแดง ซื้อตัว

โดยเป็นสัญญาเล่นให้กับทีมนาน 2 ปี จนถึงปี 2023 และมีออปชั่นในการต่อสัญยาอีก 1 ปี ด้วยกัน มีค่าตัวเบื้องต้นเพียงแค่ 15 ล้านยูโรเท่านั้น กับเงื่อนไขเงินเพิ่มต่าง ๆ อีก 8 ล้านยูโร และรับค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์มากถึง 480,000  ปอนด์ เลยทีเดียว และตัวนักเตะได้เปิดใจสรุปได้ว่า ตนเองนั้นแทบจะทนรอได้ไม่ไหวแล้วที่จะทำการลงเล่นอยุ่ในของสนามกับทางทีมผีแดงอีกครั้งเพื่อพบกับแฟนบอล ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานเบื้องหลังทุกคน 

ผีแดง โรนัลโด้

และหวังว่าเราจะมีการแข่งขันในฤดูกาลนี้ที่ประสบความสำเร็จ โดยเขาขออุทิศการได้กลับมาคืนทีมผีแดงอีกครั้งให้กับ เซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน อดีตผู้จัดการทีมชื่อดังของทีมที่เป็นเหมือนพ่อคนที่สองของเขา นอกจากนี้ Slot99 เว็บบริการเกมคาสิโนออนไลน์จ่ายจริง แจกหนัก พร้อมให้คุณเข้ามาทดลองเล่น

ติดตาม ข่าวกีฬา อัพเดททุกวงการจากทุกมุมโลก ให้คุณได้แบบจัดเต็มทุกรายการ