เรือใบสีฟ้า เอาจริงเดินเครื่องซื้อตัว โรนัลโด้ แทนเคน

เรือใบสีฟ้า

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวตลาดนักเตะในซัมเมอร์นี้ในทีมของพรีเมียร์ลีก น่าจะจำกันได้ดีข่าวที่ถือว่าได้รับความสนใจและโด่งดังกันมากที่สุดมานานหลายเดือนแล้ว นั้นก็คือกรณี แฮร์รี่ เคน นักเตะชื่อดังชาวอังกฤษที่มีข่าวว่าอยากจะย้ายออกจากทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส และเป็นทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มีข่าวว่าต้องการตัวเขาไปร่วมทีมจึงได้เคยมีการที่ยื่นเรื่องที่เป็นข้อเสนอ 100 ล้านปอนด์ ขอตัวเขานั้นพื่อไปร่วมในทีมแต่ไก่เดือยทองก็ได้มีการปฏิเสธ และเรือใบสีฟ้ากำลังที่จะยื่นเรื่องเพื่อทำการขอซื้ออีกครั้งที่ 150 ล้านปอนด์ แต่ล่าสุดกลับได้มีเรื่องของข่าวนั้นออกมาแล้วว่าตัวนักเตะจะไม่ย้ายทีม และไก่เดือยทองเองก็บอกเลยว่าจะไม่ขายเขาไม่ว่าจะได้เงินมากเท่าไหร่ก็ตาม

เรือใบสีฟ้า หันหาเป้าหมายใหม่เต็มกำลัง

ตัวเต็งทีมเรือใบสีฟ้า

            เมื่อนักเตะที่เป็นเป้าหมายอย่าง เคน คงไม่อาจดึงตัวมาร่วมทีมได้แล้ว จึงเริ่มมีข่าวออกมาว่าเรือใบสีฟ้าได้หันไป มองหาเป้าใหม่ที่มีข่าวมาก่อนหน้านี้แล้วนั้นก็คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะชื่อดังเจ้าของรางวัลของทางบาลงดอร์ 5 สมัย และที่เป็นรางวัลของรองเท้าทองคำแห่งยุโรปนั้นอีก 4 สมัยและคุณนั้นก็สามารถที่จะทำการติมตาม betclic88 ที่มาพร้อมความสนุกได้อย่างแน่นอน

นักเตะทีมเรือใบสีฟ้า

ซึ่งตามข่าวได้บอกออกมาว่า ทางเรือใบสีฟ้าได้ดำเนินการยื่นข้อเสนอและพูดคุยกับทางตัวนักเตะจนตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกันได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว และยังเหลือเพียงแต่การเจรจาพูดคุยเงื่อนไขต่าง ๆ กับม้าลาย ยูเวนตุส เจ้าของต้นสังกัดของนักเตะเท่านั้น โดยที่ยังเหลือจริง ๆ ก็คือค่าตัวของนักเตะนั้นเอง ซึ่งตามข่าวได้บอกว่าทีมม้าลายอยากจะได้ที่ 21 ล้านปอนด์ และตัวนักเตะจะได้ค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ  230,000 ปอนด์ กับสัญญายาว 2 ปี กับเรือใบสีฟ้า ซึ่งถือว่ามากพอสมควรกับนักเตะอายุ 36 ปีคนนี้

ค่ายทีมเรือใบสีฟ้า

หากแต่ที่ได้รับค่าเหนื่อยขนาดนี้นั้นก็เพราะเขาคือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นเอง ซึ่งถือว่าทีมแมนฯซิตี้เสริมทัพได้ดีมากต่างจากเพื่อนร่วมลีกอย่างอาร์เซนอลที่แม้จะทุ่มเงินซื้อนักเตะไปมาก แต่กลับถูกแฟนบอลมองว่าเป็นการเสริมทัพที่ไม่ดีเลย จะจริงเท็จแค่ไหนแฟนบอลอย่าลืมติดตามกันต่อไป

ติดตามกับข่าวที่แฟนบอล คอลูกหนัง นั้นไม่ควรที่จะพลาดกับโอกาศในนัดสำคัญ