โมนาโก นำก่อน 2 ลูกแต่โดนชัคตาร์ไล่ตีเสมอ 2-2 ร่วงตกรอบ UCL

ทีมโมนาโก

ทีม โมนาโก บุกไปยิงนำทีมชัคตาร์ โดเนตสค์ได้ก่อนถึง 2 ลูก แต่ยันไม่อยู่โดนเจ้าถิ่นไล่ตีเสมอ 2-2 ในศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบเพลย์ออฟ เมื่อคืนวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา  ทีมโมนาโกต้องตกรอบไปด้วยผลประตูรวม 2 นัดพ่ายไป 2-3  

เบน เยเดอร์ยิงเหมาสองแต่ไม่พอเข้ารอบ! โมนาโก เสมอชัคตาร์ 2-2 ร่วง UCL

โมนาโก

ทีมโมนาโก ทีมดังจากฝรั่งเศส ยกพลออกไปเยือนสนามโอบลาสนี่ สปอร์ตคอมเพล็กซ์ รังเหย้าของทีมเจ้าถิ่น ชัคตาร์ โดเนตสค์ ทีมจากยูเครน ในรอบของการคัดเลือกศึกแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เกมที่ 2 ซึ่งเป็นเกมตัดสิน หลังจากเกมแรก ชัคตาร์บุกไปชนะโมนาโกถึงถิ่น 1-0เกมนัดนี้ โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ กุนซือของชาวประเทศอิตาเลียนของทางทีมชัคตาร์ ส่ง ลาสสิน่า ตราโอเร่ ลงเป็นตำแหน่งของกองหน้าที่เป็นตัวเป้า ส่วนทีมโมนาโก กุนซือนิโก โควัช ส่ง วิสซาม เบน เยเดอร์ และ เควิน โฟลลันด์ 2 กองหน้าตัวความหวังลงลาตาข่าย เกมครึ่งแรก

โมนาโกทีม

ทีมโมนาโกบุกหนักใส่ทีมเจ้าถิ่นและได้ประตูออกนำไปก่อนถึง 2 ลูกจาก เบน เยเดอร์ ที่เหมาคนเดียว 2 ประตูในนาทีที่ 18 กับ 39 ทำให้จบครึ่งแรก โมนาโกนำ 2-0 และผลรวม 2 นัด โมนาโกพลิกนำ 2-1 ประตู เกมครึ่ง ทีมเจ้าถิ่นมีลูกฮึกสามาถยิงไล่มาเป็น 1-2 ได้จาก มาร์ลอส ในนาทีที่ 74  ช่วงเวลาที่เหลือทั้ง 2ทีมทำประตูเพิ่มไม่ได้ จบเกม โมนาโกบุกชนะชัคตาร์ 2-1 แต่ผลประตูรวม 2 นัดเสมอกัน 2-2 ประตู แต่ในช่วงของฤดูกาลนี้ ยูฟ่าได้ยกเลิกกฎประตูของทางทีมท่จะมาเยือน ทำให้หากรวม 2 นัดแล้วเสมอกันต้องทำการต่อระยะเวลาที่มันนั้นพิเศษออกไปเพื่อทำการหาทีมชนะ ทำให้ต้องต่อเวลาออกไปอีก 30 นาทีช่วงต่อเวลาพิเศษ ในนาทีที่ 113  รูเบน อากีลาร์ กองหลังของทีมโมนาโก ทำการสกัดบอลแต่ก็ได้พลาดเข้าไปทางของประตูทีมตัวเองไป ทำให้เกมเสมอกัน 2-2  และจบเกม 120 นาทีเสมอกัน 2-2

โมนาโกบุก

แม้ว่าทีมโมนาโกจะบุกมาต่อเวลาเสมอกับทีมชัคตาร์ โดเนตสค์ ได้ถึงถิ่น 2-2 แต่ผลประตูรวม 2 นัด ทีมชัคตาร์ โดเนตสค์เอาชนะทีมโมนาโกไป 1-0 ได้ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มต่อไป ส่วนทีมโมนาโก ต้องอกหักตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย แต่ถ้าคุณไม่อยากพลาดช่องทางทำเงิน Ufabet168 แหล่งคาสิโนออนไลน์ มีครบ จบในที่เดียว

คอลูกหนังต้องไม่พลาด ข่าวสารวงการฟุตบอล อัพเดทก่อนใคร ทันทุกกระแส