อดีตนักเตะปืนใหญ่บอกทีมนี้เสียจิตวิญญาณของตนเองไปแล้ว

ปืน ใหญ่

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงเป็นอย่างมากสำหรับเกมการแข่งขัน 2 นัดแรกของการเริ่มต้นฤดูกาล 2021 ถึง 2022 ของทีม ปืน ใหญ่ อาร์เซนอล หลังจากในฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาคว้าได้เพียงอันดับ 8 ของตารางแต้มคะแนนทางพรีเมียร์ลีกอังกฤษเท่านั้น หากแต่พอมาถึงฤดูกาลใหม่แทนที่อย่างน้อยก็ใช้ช่วงเริ่มต้นกระโดดขึ้นไปเกาะอันดับบนของตารางพอให้แฟนบอลได้ชื่นใจบ้างนิดหน่อยก็ยังดี กลับการเป็นว่าทีมปืนใหญ่ทีมนี้กลับพ่ายแพ้ติดต่อกันมาแล้ว 2 นัดซ้อนด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 0 เหมือนกันอีกต่างหาก ทำเอาอันดับตกร่วงมาอยู่อันดับ 19 ของตารางแต้มคะแนนในปัจจุบัน

หรือตำนาน ปืน ใหญ่ จะสิ้นสุดลงแค่นี้

ปืน ใหญ่

อย่างที่แฟนบอลทั่วโลกต่างก็รู้ดีว่าครั้งหนึ่งทีมปืนใหญ่เคยสร้างสถิติเป็นทีมฟุตบอลที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบไร้พ่ายมาแล้วในช่วงประมาณ 10 กว่าปีก่อน หากแต่ในช่วงปัจจุบันสถานการณ์กลับย่ำแย่ลงอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะ 2 เกมการแข่งขันที่ผ่านมา ซึ่งนัดสุดท้ายปืนใหญ่ถึงขั้นแพ้โดนทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี บุกมาเอาชนะแบบยับเยิน 2 ประตูต่อ 0 ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า บาการี่ ซาญ่า อดีตนักเตะในตำแหน่งกองหลังของทีมปืนใหญ่ได้ออกมากล่าวเป็นเชิงตำหนิการทำทีมของอดีตทีมรักในปัจจุบันว่า

ปืน ใหญ่

ในช่วงเวลานี้นั้นพวกเขาเสียจิตวิญญาณของความเป็นทีมฟุตบอลอาร์เซนอลไปหมดแล้ว แถมเขายังกล่าวอีกว่าพูดตรงๆเลยนะในเวลานี้เมื่อตนเองต้องมาดูเกมการแข่งขันของปืนใหญ่ทันทีที่ตนได้มองเห็นก็มีหลายนัดเลยที่ตนทำนายได้เลยว่า ทีมพวกเขาจะต้องเป็นฝ่ายพ่ายแพ้อย่างแน่นอนแล้วผลก็ออกมาในแนวทางนั้นเพราะรูปแบบการเล่นที่แสดงออกมานั้นตนมองแล้วว่าทีมของเรามักจะต้องเสียประตูแบบโง่ๆบ่อยครั้งอย่างแน่นอน ทั้งที่ในอดีตสมัยที่ตนเองยังเล่นอยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้

ปืน ใหญ่

ทุกคนก็ต่างมีความกระตือรือร้นที่จะได้มาอยู่กับทีมอาร์เซนอลรวมทั้งทุ่มเทให้กับทีมหาก แต่เวลานี้เราเสียจิตวิญญาณของเราไปแล้วเพราะคนกลับต้องใช้เงินมากถึง 150 ล้านปอนด์ ไปกับการซื้อกลุ่มนักเตะดาวรุ่งที่ยังไม่มีผลงานและไม่แน่ว่าจะเป็นกำลังหลักของทีมฟุตบอลทีมนี้ได้อย่างไรมันควรจะมีคนที่มองถึงการใช้งานนักเตะในปัจจุบันด้วยสิ อดีตนักเตะกองหลังของทีมปืนใหญ่ว่าเอาไว้ เว็บพนันออนไลน์ บาคาร่าออนไลน์ qq288 สมัครรับฟรีเครดิต เล่นง่าย จ่ายจริง ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร