เด็กไทยปังที่สเปน ชาญณรงค์จ่ายสอง อดาร์เบ อุ่นสวย ยืมแข้งไทยเพิ่ม

อดาร์เบ

สองแข้งชาวไทยแสดงผลงานที่ดีในฟุตบอลสเปน ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว เบิ้ลแอสซิสต์ช่วยต้นสังกัด อูนิโอน อดาร์เบ ทีมระดับลา ลีกา 4 ชนะเกมอุ่นเครื่อง ขณะที่ณัฐกิตติ์ บุตรสิงห์ แข้งดาวรุ่งจากสโมสรอุทัยธานี หลังจบทดสอบฝีเท้ากับเกตาเฟ่ ได้รับการติดต่อยืมตัวเล่นทีมให้กับอูนิโอน อดาร์เบด้วยอีกคน

ชาญณรงค์โชว์ของต่อเนื่อง อูนิโอน อดาร์เบ ถูกใจ ดึงเด็กไทยร่วมอีกคน

อดาร์เบ

ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ดาวรุ่งจากชลบุรี เอฟซีที่เดินทางออกไปทำการทดสอบของฝีเท้าที่ลีกสเปน กับทีมอัลกอร์กอน ก่อนจะได้รับสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล ไปเล่นให้กับทางอูนิโอน อดาร์เบ ทีมในระดับลา ลีกา 4

หลังเข้าร่วมทีมลา ลีกา 4 สเปนและได้ลงเล่นเกมอุ่นเครื่อง เจ้าหนึ่ง ชาญณรงค์ได้แสดงความสามารถอย่างน่าประทับใจ โดยมีส่วนช่วยให้ทีม อดาร์เบชนะสองนัดติดกันและทำไปถึง 3 แอสซิสต์ด้วย

ดาวเตะตำแหน่งปีกถือว่าแจ้งเกิดอย่างมากในไทยลีกในช่วงของฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนที่จะได้รับอนุญาตจากสโมสรชลบุรี เมื่อเจ้าตัวอยากลองไปทดสอบฝีเท้าที่สเปนกับเอเย้นต์ที่ตัวเองสังกัดอยู่ จนได้รับสิ่งที่ถือว่ามีความสนใจจาก อูนิโอน อดาร์เบที่มาเช็คฟอร์มระหว่างทดสอบฝีเท้าอยู่กับอัลกอร์ก้อน ทีมในลา ลีกา 3

อดาร์เบ

ขณะเดียวกันแข้งไทยอีกหนึ่งรายอย่าง ตะวัน ณัฐกิตต์ บุตรสิงห์ นักเตะระดับดีกรีเยาวชนทีมชาติไทยจากสโมสรอุทัยธานี ที่ได้รับโอกาสไปร่วมฝึกซ้อมระยะสั้นกับทางสโมสรบาเยิร์น มิวนิค ทีมค่ายยักษ์ใหญ่ของบุนเดสลีกา ประเทศเยอรมัน ก่อนจะทำประตูต่อเนื่องจากการเล่นเกมทัวร์นาเม้นท์ ทำให้ได้รับการเชิญไปทดสอบฝีเท้ากับทีมระดับ 19 ปีของสโมสรเกตาฟ่า ในลา ลีกาของสเปน

ซึ่งล่าสุดทางอูนิโอน อดาร์เบต้นสังกัดของชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ได้แสดงความสนใจและติดต่อเพื่อขอยืมตัวจากสโมสรทางเมืองไทย ให้นักเตะได้อยู่ฝึกฝนความสามารถที่สเปนเป็นเวลา 1 ฤดูกาลด้วยอีกคน

อดาร์เบ

ความก้าวหน้าของสองแข้งไทยจากการได้รับโอกาสของทางสโมสร อูนิโอน อดาร์เบแม้จะเป็นในของระดับลา ลีกา 4 แต่ทำให้ความหวังของนักเตะเยาวชนไทย ในการไปเล่นในลีกระดับโลกมีความสดในขึ้น หลังจากที่มีเพียงมุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ยอดดาวยิงทีมชาติไทยที่เคยไปค้าแข้งช่วงสั้นๆ กับสโมสรอูดี อัลเมเรีย ในลา ลีกามาแล้ว แต่ไม่ได้ลงเล่นในเกมลีก และทำได้เพียง 1 ประตูจากเกมฟุตบอลถ้วยเท่านั้น. เว็บคาสิโนออนไลน์ เว็บตรง เดิมพันง่าย จ่ายเงินจริง beer777 สมัครเล่นรับฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร