ปืนใหญ่ไปกันใหญ่พ่ายแพ้ทีมที่เลื่อนชั้นอย่าง เบรนท์ฟอร์ด ตั้งแต่นัดแรกของฤดูกาล 0-2 ประตู

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นทีมชั้นนำยักษ์ใหญ่ทีม 1 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่เราก็รู้กันดีว่าในอดีตเมื่อสิบกว่าปีก่อน พวกเขาเคยถึงขั้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบไม่แพ้ทีมใดเลยมาแล้ว แต่น่าเศร้าที่ในช่วงระยะ 3 ปี หลังมานี้ ผลงานการแข่งขันของพวกเขาลดน้อยถอยลงจนน่าใจหายเรียกได้ว่า ขัดใจแฟนบอลจริงๆ โดยเฉพาะในช่วง 2 ฤดูกาลหลังสุดนี้ ที่ทำผลงานวนเวียนอยู่ที่กลางตารางและจบลงตรงที่อันดับ 8 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษมา 2 ฤดูกาลติดต่อกันแล้ว โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา ที่นอกจากจะได้อันดับ 8 แล้วยังไม่ได้แชมป์บอลถ้วยอะไรมาเลย ไม่ได้สิทธิ์แม้แต่ไปเล่นในยูโรป้าลีก

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล กับการพ่ายแพ้นัดแรกของฤดูกาล

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

โดยอย่างที่เราทราบกันดีว่าในช่วงกลางฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา ทีมปืนใหญ่ก็ผลการแข่งขันแย่อยู่แล้วจนถึงขั้นสั่งปลด อูไน เอเมรี่ อดีตผู้จัดการทีมคนเดิมออกไป และไปอุ้มเอา มิเกล อาร์เตต้า อดีตนักเตะชื่อดังของทีมกลับมาเป็นผู้จัดการทีมแทน ซึ่งถึงแม้ว่าในช่วงครึ่งฤดูกาลแรกที่เข้ามาคุมทีมปืนใหญ่นั้นจะทำได้เพียงอันดับ 8 ของตารางของเกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

แต่ยังดีที่ไปคว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาลนั้นมาได้ทำให้ได้สิทธิ์ไปเล่นยูโรป้าลีก หากแต่พอในฤดูกาล 2020-2021 กลับไม่มีอะไรติดไม้ติดมือมาเลย กำลังใจของแฟนบอลหดหายไปหมด แถมนัดล่าสุดในเกมการแข่งขัน ซึ่งถือเป็นนัดแรกของฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งทีมปืนใหญ่ต้องเดินทางไปเรียนบ้านของ เบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่เพิ่งเลื่อนชั้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

 โดยที่ไม่มีทั้งปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และอเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ซึ่งก่อนเกณฑ์การแข่งขันก็มีการมองกันว่า คงไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากนักกับการรับมือทีมน้องใหม่โนเนม หากแต่กลายเป็นว่าผลการแข่งขันหักปากกาเซียน

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล

เมื่อเจ้าบ้านชนะปืนใหญ่ไปได้ 2-0 ประตู เป็นการเริ่มต้นฤดูกาลที่เลวร้ายอย่างมาก ซึ่ง มิเกล อาร์เตต้า ก็ยอมรับว่าผิดหวังเป็นอย่างมากเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีเลย การเล่นไม่ได้เป็นไปตามที่วางเป้าหมายเอาไว้

แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็ไม่ดีอย่างที่คาดหวังด้วย แฟนบอลอย่าลืมเชียร์กันต่อไป เว็บพนันออนไลน์ แจกหนัก แจกจริง ที่ ufabet 147 แจกเครดิตให้กับลุกค้าทุกๆคน ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ฟรีเครดิต รวดเร็ว ทันใจ ปลอดภัยทุกการเดิมพัน

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร