นูโน่ ยืนยัน แฮร์รี่ เคน กักตัวอยู่ไม่ได้โดดซ้อมแต่อย่างใด

แฮร์รี่เคน

สำหรับข่าวของเราในวันนี้ก็ยังคงกลับมาขอรายงานกันต่อไปสำหรับกรณีของ แฮร์รี่เคน สุดยอดนักเตะแห่งทีมไก่เดือยทองสเปอร์สที่ก่อนหน้านี้มีข่าวดราม่าหนักเป็นอย่างมาก กับกรณีที่เขามีข่าวว่าได้ขอ’ฝ่ายบริหารย้ายทีมแล้ว และก็มีทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นคำขอซื้อตัวเขาลดราคามากเกิน 100 ล้านปอนด์ ด้วยเช่นกัน แต่ทีมไก่เดือยทองไม่ยอมขายเขา ต้องการมากถึง 150 ล้านปอนด์ จน แฮร์รี่ เคน เกิดอาการงอแงไม่ยอมลงมารายงานตัว เพื่อซ้อมกับทีมไก่เดือยทองกำหนด จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันมากมายในวงการฟุตบอล

ผู้จัดการทีมไก่เดือยทองยืนยัน แฮร์รี่เคน ยังอยู่กับพวกเขา

แฮร์รี่เคน

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาแล้วว่าความจริงแล้ว แฮร์รี่ เคน นั้นไม่ได้โดดซ้อมแต่อย่างใด แต่ก็ยังมีคนในวงการฟุตบอลออกมาโจมตีเขาไม่หยุด มองว่านั่นเป็นเพียงข้ออ้าง จนในที่สุดก็ถึงคราวของผู้จัดการทีมคนปัจจุบันที่เพิ่งเข้ามารับหน้าที่กับทีมไก่เดือยทองได้ไม่นานอย่าง นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต ที่ต้องออกโรงมาสยบข่าวลือเรื่องวุ่นวายตรามากที่ผ่านมากับสรุปได้ว่า 

แฮร์รี่เคน

แฮร์รี่ เคนนั้นอยู่ในระหว่างการกักตัวตามกฎป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 จริง เนื่องจากกลับมาจากการพักผ่อนในประเทศที่เป็นพื้นที่ถูกกำหนดเฝ้าระวังด้วยความจริงแล้ว นักเตะคนนี้ก็ยังอยู่กับเรา แต่เขานั้นต้องได้เข้ารับการกักตัวซึ่งตอนนี้เขาก็อยู่ในที่พักของสโมสรฟุตบอลไก่เดือยทองแล้ว และก็ได้เริ่มกลับมาฝึกซ้อมบ้างแล้วพร้อมกับการดูแลของฝ่ายวิทยาศาสตร์การแพทย์และการกีฬาของเราด้วย เและเราคาดหวังว่า 

แฮร์รี่เคน

จะเป็นเรื่องที่ดีกับ แฮร์รี่ เคนเกี่ยวกับระเบียบต่างๆที่เราได้กำกับดูแลกับเขาอยู่ เพราะอย่าลืมว่าขั้นตอนในการกักตัวนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ซึ่งยังมีอยู่ในขณะนี้และต้องระมัดระวังให้ดีที่สุดในขณะที่เราเองก็จะคุยกับใครได้เขียนให้เร็วที่สุดเพียงแต่ตอนนี้ต้องรอไปก่อน เกมเดิมพันออนไลน์ ที่หลายคนเลือกที่จะมาเล่น ที่ slot99 เว็บที่มีรูปแบบการเดิมพันสุดมันส์ สมัครง่าย ได้เงินไง ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร