นักบุญอยากยืมอ็อกซ์เลด,มินามิโนะ หวัง หงส์แดง ใจกว้างรับทั้งสองดีล

หงส์ แดงลิเวอร์พูล

สโมสรนักบุญ เซาท์แธมป์ตัน อยากยื่นข้อเสนอยืมตัวอเล็ก อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนและทาคุมิ มินามิโนะ สองแข้ง หงส์ แดงลิเวอร์พูล ตั้งความหวังว่าเจอร์เก้น คล็อปป์จะไม่ปิดกั้นดีล

กุนซือนักบุญน้อยใจระบบ หวัง หงส์ แดงลิเวอร์พูล เห็นใจสโมสรเงินน้อย

หงส์ แดงลิเวอร์พูล

เซาท์แธมป์ตันตั้งเป้าที่จะดึงสองแข้งแดนกลางของ หงส์แดง ลิเวอร์พูลไปร่วมทัพ โดยอเล็ก อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน อีกนักเตะของตัวเองที่ย้ายไปอาร์เซน่อลในปี 2011 ก่อนที่จะย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูลในภายหลังเป็นหนึ่งในชื่อที่กุนซือราล์ฟ ฮาเซ่นฮัททึ่ลต้องการ ขณะที่อีกรายเป็นแข้งญี่ปุ่นที่เคยยืมตัวไปแล้วในซีซั่นที่ผ่านมา

อ็อกซ์เลด-แชมเบร์เลน กองกลางดีกรีทีมชาติอังกฤษถือว่ามีเวลาที่ไม่ดีเลยในยุคของเจอร์เก้น คล็อปป์ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บตอนที่กำลังจะกลายเป็นตัวหลักได้อยู่แล้ว ส่วนทาคุมิ มินามิโนะ ก็ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มที่ดีสมัยอยู่เร้ดบลู ซัลซ์บวร์กกลับมาได้ แต่ก็มีช่วงเวลาที่ดีในเซ้นต์ แมรี่เมือตอนครึ่งหลังที่ถูกยืมตัวไป

หงส์ แดงลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตามเซาท์แธมป์ตันเชื่อว่าลิเวอร์พูลจะเต็มใจรับข้อเสนอครั้งนี้ โดยมองว่าอ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนยังต้องการเกมลงเล่นมากกว่าที่ผ่านมา หลังจากซีซั่นที่แล้วได้ลงสนามให้ หงส์แดง แค่ 13 เกม

ส่วนแข้งเอเชียของ หงส์แดง ที่เซาท์แธมป์ตันยืมตัวไปในครึ่งหลังในของช่วงฤดูกาล สามารถเรียกความสบายใจในการเล่นฟุตบอลได้อีกครั้ง และปรับตัวเข้ากับแนวทางการเล่นของกุนซือออสเตรียได้ค่อนข้างดี ทำให้ได้รับความสนใจที่จะขอลองดึงไปใช้งานอีกรอบ

ซัมเมอร์นี้นักบุญเซ็นสัญญาณักเตะเข้าทีมไปแล้ว 3 ราย โดยได้ธีโอ วัลค็อตต์กลับมาแบบฟรี จากนั้นก็เซ็นคว้าโรแม็ง เพอร์รูด 11.7 ล้านปอนด์จากสต๊าด เบร็สต์ ร่วมด้วยวาเลนติโน่ ลิวราเมนโต้ แข้งที่ไม่สามารถสอดแทรกขึ้นชุดใหญ่ของเชลซีที่ราคา 5 ล้านปอนด์ ซึ่งกุนซือนักบุญมองว่ายังไม่พอ และหวังว่าจะได้สองแข้ง หงส์แดง มาเสริมก่อนปิดตลาด

หงส์ แดงลิเวอร์พูล

“ทุกวันนี้มันยากและยากมากขึ้นที่จะขยายสัญญากับนักเตะ คุณก็เห็นว่าระบบพวกนี้มันทำให้ผมไม่สามารถทำอะไรได้มาก” ราล์ฟ ฮาเซ่นฮัททึ่ลกล่าวอย่างน้อยอกน้อยใจในเรื่องของการซื้อขายนักเตะ ทีมักโดนสโมสรใหญ่มาดึงผู้เล่นดีๆ ออกไป และบางส่วนก็พร้อมใจปล่อยให้สัญญาหมดลงเพื่อย้ายตัวแบบฟรีๆ ไปรับทรัพย์ก้อนโตกว่า ซึ่งทำให้สโมสรเล็กไม่มีเงินเสริมทัพมากพอ ต้องใช้วิธีการยืมผู้เล่นมาแก้ขัดไปพลางๆ. เว็บเดิมพันรูปแบบใหม่ joker2929 เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ฝากถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร